Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Friday, August 6, 2021
 
Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng đến thăm hỏi và động viên CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Tân Sửu
 
2021-02-08 10:54:49
Thực hiện tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ giúp đỡ nhau trong những lúc khó khăn. Nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu - 2021 Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng đã phối hợp với các CĐCSTV tổ chức thăm hỏi động viên 9 CBCNV có hoàn cảnh khóa khăn, thăm và động viên 7 con CBCNV ốm đau bệnh tật với tổng số tiền là 25 triệu đồng.
 
Chiều ngày 02/02/2021 Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng do đồng chí Nguyễn Hoài Đức- Phó Giám đốc- Ủy viên BCHCĐ làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi động viên 05 gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đoàn công tác đã trào cho mỗi gia đình một xuất quà trị giá 5 triệu đồng với tổng giá trị là 25 triệu đồng, nguồn từ Quỹ tương trợ xã hội của Công đoàn Điện lực Việt Nam. Thay mặt đoàn công tác ĐC Nguyễn Hoài Đức đã động viên CBCNV và gia đình vượt qua khó khăn, giữ gìn sức khỏe, ổn định cuộc sống, đón xuân mới vui vẻ, tiết kiệm và an toàn.
 
Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng nhằm động viên, chia sẻ bớt gánh nặng cho CBCNV. Sự quan tâm của Công đoàn các cấp về tinh thần, vật chất đến CBCNV và đoàn viên nhân dịp tết đến xuân về giúp người lao động thêm gắn bó với tổ chức, yên tâm công tác, góp phần xây dựng nghành điện ngày một phát triển./.
 
 
Đồng chí Nguyễn Hoài Đức -P.Giám đốc, UVBCH Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng thăm hỏi và động viên tại gia đình ĐV Nông Văn Vĩnh - CN ĐL Hòa An Cao Bằng.
 

 

Nguyễn Thị Trúc Quỳnh
 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Kỹ thuật kết nạp Đảng viên mới
Chi bộ Tổ chức và Pháp chế kết nạp Đảng viên mới
Đoàn thanh niên công ty Điện lực Cao Bằng tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức chương trình tình nguyện “Xuân ấm áp – Tết sẻ chia”
ĐTN PC Cao Bằng cùng ĐTN PC Vĩnh Phúc tổ chức chương trình tình nguyện “Tiếp bước em đến trường và trao tặng tủ sách nhân ái”
Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, tuyên truyền các văn bản của Tỉnh mới ban hành; triển khai các Văn kiện hội nghị lần thứ hai Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025
Chi bộ Văn phòng - Công nghệ thông tin kết nạp Đảng viên mới
Chi bộ Điện lực Bảo Lạc kết nạp Đảng viên mới
Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Điện lực Trùng Khánh
Chi bộ Điện lực Thông Nông tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Benny68X5520
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 82729

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home