Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Friday, August 6, 2021
 
Đoàn thanh niên công ty Điện lực Cao Bằng tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021
 
2021-03-29 21:16:55
Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) của tuổi trẻ cả nước nói chung và của tuổi trẻ tỉnh Cao Bằng nói riêng. Chiều ngày 26/3, Được sự nhất trí của Đảng Ủy công ty Điện lực Cao Bằng, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
 
Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoài Đức – Phó giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng, đồng chí Đinh Văn Truyền – Phó chủ tịch công đoàn Công ty. Về phía đoàn cấp trên có đồng chí Nông Văn Tô – Bí thư đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng với sự hiện diện của gần 30 đoàn viên thanh niên ưu tú thuộc các Cụm chi đoàn trực thuộc.
 
Đồng chí Hà Như Quỳnh – Phó bí thư đoàn thanh niên Công ty trình bày bản dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Báo cáo đã nêu những thành tích của Đoàn thanh niên Công ty trong hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên, đặc biệt là thành tích phong trào hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, giáo dục chính trị - tư tưởng, phong trào “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng. Đồng thời cũng lưu ý một số vấn đề còn tồn tại, phương hướng khắc phục trong thời gian tới. Trong năm 2021, trước những cơ hội và thách thức mới đặc biệt trong thời kỳ công nghiệp 4.0 cần đẩy mạnh công tác số hóa và chuyển đổi số, tối ưu hóa chi phí, ứng dụng triệt để công nghệ thông tin vào sản xuất sinh doanh. Đoàn thanh niên Công ty phải không ngừng nâng cao bản lĩnh, xung kích, tiên phong đi đầu, phấn đấu hoàn thành tốt một số mục tiêu và nhiệm vụ chủ yếu: làm tốt công tác tuyên truyền, kịp thời nắm bắt diễn biến tư tưởng; phát huy tốt vai trò của cán bộ đoàn, tập trung rà soát, củng cố, kiện toàn tổ chức Đoàn,nâng cao ý thức trách nhiệm và lòng nhiệt huyết cho các bạn Đoàn viên, thanh niên.
 
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Hoài Đức – Phó giám đốc Công ty đóng góp ý kiến xây dựng công tác đoàn, ghi nhận những thành tích đã đạt được của Đoàn thanh niên Công ty trong năm qua. Đặc biệt biểu dương Chi đoàn Khối văn phòng công ty đã được Tỉnh đoàn công nhận là chi đoàn mạnh giai đoạn 2017 – 2020. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới Đoàn thanh niên Công ty sẽ phát huy được những thành tựu, khắc phục khó khăn, ngày càng phát triển về lượng lẫn về chất; xây dựng chương trình hoạt động năm 2021 theo hướng thiết thực, phù hợp với tình hình thực tiễn gắn với hoạt động sản xuất kinh doanh. Phát huy vài trò xung kích của thanh niên hơn nữa trong sáng kiến cải tiến kỹ thuật.
 
 
Đ/c Nguyễn Hoài Đức – Phó giám đốc Công ty phát biểu tại hội nghị
 
 
Chi đoàn Khối Văn phòng nhận tuyên dương chi đoàn mạnh cấp Tỉnh
 
Đồng chí Nông Văn Tô – Bí thư đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh cũng đã ghi nhận những thành tích đã đạt được của đoàn thanh niên Công ty góp phần không nhỏ trong các hoạt động của đoàn khối. Đồng thời tin tưởng rằng đoàn thanh niên Công ty tiếp tục bám sát các nhiệm vụ của đoàn thanh niên khối, xung kích nhận nhiệm vụ của đoàn thanh niên khối cùng đưa phong trào đoàn thanh niên toàn tỉnh ngày càng phát triển.
 
 
Đ/c Nông Văn Tô – Bí thư đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh phát biểu tại hội nghị
 
Nhân dịp này, nhằm ghi nhận và biểu dương những kết quả các tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020. Ban chấp hành Công ty đã công bố Quyết định khen thưởng 04 tập thể và 15 cá nhân.
 
 
Đ/c Lê Văn Trọng- Bí thư đoàn thanh niên công ty trao giấy khen cho 4 tập thể có thành tích xuất sắc
 
 
Đ/c Nông Văn Tô trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc
 
Hội nghị cũng đã công bố quyết định công nhận trưởng thành đoàn đối với 30 đồng chí, đồng thời giao nhiệm vụ Ban chấp hành các chi đoàn trực thuộc có trách nhiệm tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho các đoàn viên theo quy định của Điều lệ Đoàn.
 
Như Quỳnh
 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Kỹ thuật kết nạp Đảng viên mới
Chi bộ Tổ chức và Pháp chế kết nạp Đảng viên mới
Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng đến thăm hỏi và động viên CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Tân Sửu
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức chương trình tình nguyện “Xuân ấm áp – Tết sẻ chia”
ĐTN PC Cao Bằng cùng ĐTN PC Vĩnh Phúc tổ chức chương trình tình nguyện “Tiếp bước em đến trường và trao tặng tủ sách nhân ái”
Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, tuyên truyền các văn bản của Tỉnh mới ban hành; triển khai các Văn kiện hội nghị lần thứ hai Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025
Chi bộ Văn phòng - Công nghệ thông tin kết nạp Đảng viên mới
Chi bộ Điện lực Bảo Lạc kết nạp Đảng viên mới
Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Điện lực Trùng Khánh
Chi bộ Điện lực Thông Nông tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Benny68X5520
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 82729

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home