Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Wednesday, April 21, 2021
 
Công ty Điện lực Cao Bằng làm việc với Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Cao Bằng triển khai Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Cao Bằng lần thứ 7
 
2021-04-06 10:45:10
Thực hiện kế hoạch số 198/KH-BTC ngày 15/9/2020 của Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Cao Bằng lần thứ 7, ngày 01/4/2021 Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Cao Bằng đã có buổi làm việc với Công ty Điện lực Cao Bằng về công tác triển khai các giải pháp dự thi.
 
Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Cao Bằng được tổ chức định kỳ 2 năm một lần với mục đích thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo trong các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật, thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, an ninh và quốc phòng thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
 
 
Đồng chí Vũ Xuân Linh trình bày quá trình triển khai
 
Thay mặt cho cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Cao Bằng, đồng chí Vũ Xuân Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã trình bày quá trình phát động, triển khai Hội thi đến toàn thể cán bộ công nhân viên trong đơn vị. Đồng chí nhấn mạnh Công ty luôn quan tâm ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào quản lý, vận hành hệ thống điện. Từ việc tích cực hưởng ứng Hội thi và phong trào thi đua phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hàng năm đã có nhiều sáng kiến sáng tạo được ứng dụng vào hoạt động sản xuất kinh doanh giúp nâng cao chất lượng dịch vụ điện và nâng cao năng suất công việc, đảm bảo an toàn cho người lao động.
 
Tại buổi làm việc đồng chí Hoàng Thị Bình, chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đánh giá cao các giải pháp sáng tạo kỹ thuật của Công ty Điện lực Cao Bằng tham dự và đạt giải tại các Hội thi trước cũng như các giải pháp hiện nay Công ty đang thực hiện. Đồng chí cũng ghi nhận mô hình “Tổ hỗ trợ sáng kiến” tại Công ty là một cách làm hay và sáng tạo, góp phần thúc đẩy phong trào phát huy sáng kiến kỹ thuật. Đồng thời mong muốn Công ty tiếp tục động viên, khích lệ các phòng, đơn vị và cán bộ công nhân viên hoàn thiện, gửi hồ sơ giải pháp tham gia Hội thi lần thứ 7 trước tháng 7 năm 2021.
 
 
Đồng chí Hoàng Thị Bình, chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật phát biểu
 
Đoàn công tác cũng đã tham quan Trung tâm điều khiển xa Cao Bằng, đơn vị được đầu tư ứng dụng khoa học, kỹ thuật và thiết bị hiện đại nhằm phục vụ điều hành lưới điện nhanh, tin cậy, an toàn góp phần giảm thời gian mất điện và nâng cao độ ổn định cung cấp điện cho khách hàng sử dụng điện của tỉnh Cao Bằng.
 
 
Đoàn công tác tham quan Trung tâm điều khiển xa tỉnh Cao Bằng
 
Lâm Đức Thanh
 
Tin cùng thư mục :
Phát động cuộc thi trực tuyến " tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân"
Công ty Điện lực Cao Bằng Ứng dụng công nghệ thiết bị bay Flycam vào kiểm tra, giám sát đường dây tải điện
Điện lực Bảo Lâm - Kiểm tra vệ sinh hành lang đường dây
Điện lực Hòa An chủ động cấp điện phục vụ mùa nắng nóng
Đội QLVHLĐ Cao thế Cao Bằng với công tác xử lý khiếm khuyết đường dây 110kV
Điện lực Hà Quảng đảm bào cung cấp điện an toàn, ổn định trong mùa nắng nóng 2021
Công ty Điện lực Cao Bằng chung tay xây dựng nôn thôn mới
Điện lực Thành phố Cao Bằng chủ động chuẩn bị công tác cấp điện trong mùa hè
Điện lực Nguyên Bình tổ chức lễ phát động đẩy mạnh văn hóa an toàn năm 2021
Điện lực Trùng Khánh đóng điện máy biến áp chống quá tải năm 2021 trên địa bàn huyện Trùng Khánh
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : VitoGreenup
Past 24 Hours Hôm qua : 5
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 82507

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home