Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Wednesday, April 21, 2021
 
Công ty Điện lực Cao Bằng chung tay xây dựng nôn thôn mới
 
2021-04-06 11:07:17
Với mục tiêu xây dựng nông thôn theo mô hình mới nhằm thay đổi diện mạo của khu vực nông thôn, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân. Góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Bảo Lâm lần thứ V nhiệm kỳ 2020- 2025. Ngày 31 tháng 03 năm 2021 Ủy Ban Nhân Dân - Ủy Ban MTTQVN huyện Bảo Lâm tổ chức buổi lễ phát động “ CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NĂM 2021”.
 
Bảo Lâm là huyện nằm phía tây tỉnh Cao Bằng, có 01 thị trấn và 12 xã trực thuộc với địa hình đồi núi dốc là chủ yếu. Dân số khoảng hơn 65 nghìn người, với các dân tộc như H’Mông, Tày, Nùng, Sán chỉ, Kinh. Đa số là hộ nghèo, đời sống nhân dân vẫn còn nhiều khó khăn.
 
 
Lãnh đạo Huyện Bảo Lâm khai mạc lễ phát động
 
Nhằm chung tay cùng huyện Bảo Lâm xây dựng Nông thôn mới. Thay mặt Công ty Điện Lực Cao Bằng đ/c: Nguyễn Đình Khoát - Phó giám đốc Công ty Công ty đã trao tặng huyện Bảo Lâm số tiền 10.000.000vnđ.
 
 
Trong những năm qua Công ty Điện lực Cao Bằng đã nhận được quan tâm, tạo mọi điều kiện ủng hộ, giúp đỡ của huyện ủy, Hội đồng nhân dân và UBND các cơ quan, ban ngành huyện Bảo Lâm. Mặt khác có sự đồng thuận, nhất trí cao của bà con nhân dân trên địa bàn huyện Bảo Lâm. Công ty Điện lực Cao Bằng đã hoàn thành các dự án đầu tư xây dựng công trình trên địa bàn huyện. Như công trình trạm 110kV Bảo Lâm, các lộ xuất tuyến 371E16.6; 373 E16.6; 377E16.6. Các công trình chống quá tải lưới điện huyện Bảo Lâm. Nhằm góp phần nâng cao độ ổn định cung cấp điện, tăng tỷ lệ số hộ dân có điện lưới quốc gia trên địa bàn huyện.
 
Dự án đầu tư có ý nghĩa chính trị, an sinh xã hội. Việc đầu tư xây dựng mang ý nghĩa chính trị to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng và nhà nước đến đời sống của nhân dân các dân tộc tiểu số vùng sâu, vùng xa, biên giới, vùng đặc biệt khó khăn. Góp phần ổn định chính trị, an ninh quốc phòng. Làm tăng thêm niềm tin của Đảng của Nhà nước ta trong việc đoàn kết dân tộc, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đồng bào các dân tộc.
 
Việc đầu tư xây dựng công trình để cấp điện cho các cụm dân cư là cần thiết, nhằm thúc đẩy đời sống kinh tế và văn hoá của nhân dân các dân tộc thiểu số, vùng sâu.Có điện lưới Quốc gia góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân thông qua các kênh phát thanh, truyền hình. Các đường lối chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước sẽ được người dân tiếp nhận nhanh và kịp thời.
 
Hứa Kiên
 
Tin cùng thư mục :
Phát động cuộc thi trực tuyến " tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân"
Công ty Điện lực Cao Bằng Ứng dụng công nghệ thiết bị bay Flycam vào kiểm tra, giám sát đường dây tải điện
Điện lực Bảo Lâm - Kiểm tra vệ sinh hành lang đường dây
Điện lực Hòa An chủ động cấp điện phục vụ mùa nắng nóng
Đội QLVHLĐ Cao thế Cao Bằng với công tác xử lý khiếm khuyết đường dây 110kV
Điện lực Hà Quảng đảm bào cung cấp điện an toàn, ổn định trong mùa nắng nóng 2021
Công ty Điện lực Cao Bằng làm việc với Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Cao Bằng triển khai Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Cao Bằng lần thứ 7
Điện lực Thành phố Cao Bằng chủ động chuẩn bị công tác cấp điện trong mùa hè
Điện lực Nguyên Bình tổ chức lễ phát động đẩy mạnh văn hóa an toàn năm 2021
Điện lực Trùng Khánh đóng điện máy biến áp chống quá tải năm 2021 trên địa bàn huyện Trùng Khánh
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : VitoGreenup
Past 24 Hours Hôm qua : 5
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 82507

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home