Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Saturday, October 24, 2020
 
Thu tiền điện qua tài khoản thanh toán VIB
 
2012-11-05 09:13:09

     Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa triển khai phương thức thu tiền điện qua tài khoản thanh toán đến khách hàng tại các tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh.

Đây là phương thức thanh toán hiện đại, giúp khách hàng đóng tiền điện một cách thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chủ động trong công việc và tránh được trường hợp bị cắt điện vì để nợ quá hạn. Theo đó, với tài khoản thanh toán tại VIB, khách hàng cá nhân có thể đến chi nhánh VIB để đăng ký đóng tiền điện tự động.

Hàng tháng tiền điện của khách hàng sẽ được tự động thanh toán bằng cách cấn trừ số dư tài khoản. Sau đó hóa đơn tiền điện sẽ được Công ty điện lực gửi tới khách hàng. Hoặc khách hàng cũng có thể đóng tiền điện ngay lập tức qua Mobile Banking chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đến quầy giao dịch VIB để chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt. Đối với khách hàng là doanh nghiệp, chỉ cần đến chi nhánh VIB gần nhất, cung cấp mã số theo giấy báo tiền điện hoặc các hóa đơn tiền điện trước đó để được thanh toán hộ tiền điện.

Khách hàng cá nhân sử dụng điện tại các tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh khi đến VIB đóng tiền điện hoặc đăng ký đóng tiền điện sẽ được nhận ngay quà tặng là ly thủy tinh cao cấp Ocean. Bên cạnh đó, với mỗi mã khách hàng điện lực đóng tiền điện tại VIB, khách hàng sẽ được nhận một mã số dự thưởng để có cơ hội được miễn phí một năm tiền điện (trị giá tối đa 5 triệu đồng). Đây là các ưu đãi từ chương trình khuyến mại "Miễn phí một năm tiền điện" được VIB triển khai từ nay đến 1/12. Thông tin chi tiết chương trình xem tại www.vib.com.vn.

Khách hàng doanh nghiệp tại các tỉnh nêu trên cũng được hưởng ưu đãi khi đóng tiền điện tại VIB như miễn phí chuyển tiền thanh toán hóa đơn tiền điện, được tư vấn miễn phí về giải pháp thanh toán hóa đơn tiền điện hiệu quả nhất. 100 khách hàng doanh nghiệp đầu tiên đóng tiền điện sẽ được nhận quà tặng ý nghĩa từ VIB.

 
Tin cùng thư mục :
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Laurence6980
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 6
User Count Toàn bộ : 1038

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home