Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Wednesday, April 21, 2021
 
Công ty Điện lực Cao Bằng: Thi văn nghệ - Thể thao hè 2011
cho các cháu thiếu niên nhi đồng
 
2012-10-03 13:48:51

Phần thi văn nghệ: Chia làm hai nhóm tuổi: Nhóm 6 – 8 tuổi và nhóm 9-13 tuổi, mỗi cháu trình bày 1 tiết mục tự chọn của mình. Kết quả: Cháu Đỗ Hà Vi Thảo đạt giải nhất nhóm 6-8 tuổi, còn cháu Đàm Mai Anh đạt giải Nhất nhóm 9-13 tuổi. Bên cạnh đó Ban tổ chức còn trao 2 giải nhì, ba và 05 giải  khuyến khích, phong trào cho các thí sinh tham gia Hội thi. Phần thi thể thao với môn thi Cờ vua nam có 4 nhóm lứa tuổi: 8-10 tuổi, 11 – 12 tuổi, 13-14 tuổi và 15 – 17 tuổi. Sau một ngày thi đấu sổi nổi, giải Nhất  thuộc về các cháu Trần Minh Chiến (nhóm 8-10 tuổi), cháu Đàm Hùng Huy (nhóm 11-12 tuổi), cháu Đinh Trường Giang (nhóm 13-14 tuổi) và cháu Đàm Đinh Quang (nhóm 15-17 tuổi). Nhìn gương mặt các em rạng rỡ niềm vui khi nhận thưởng, chúng tôi hiểu rằng những hoạt động văn thể như thế này đã thực sự thu hút các em tham gia vì đây chính là cơ hội để các em có thể thể hiện khả năng của mình với bạn bè cùng trang lứa cũng như với chính ba mẹ mình.

 

Được thể hiện năng khiếu của mình là hạnh phúc của các em.

Quả thực, Hội thi lần này là một trong những hoạt động thường niên của Công ty thể hiện sự quan tâm sắc tới đời sống vật chất và tinh thần của từng CBCNV, đồng thời cũng là dịp để các cháu thể hiện tài năng văn nghệ, thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và sẵn sàng một tâm thế vững vàng để chuẩn bị bước vào một năm học mới. Là việc làm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty với những mầm non tương lai của đất nước nói chung và của Công ty Điện lực Cao Bằng nói riêng..

                                                                                Hồng Lệ

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên công ty Điện lực Cao Bằng tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021
Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng đến thăm hỏi và động viên CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Tân Sửu
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức chương trình tình nguyện “Xuân ấm áp – Tết sẻ chia”
ĐTN PC Cao Bằng cùng ĐTN PC Vĩnh Phúc tổ chức chương trình tình nguyện “Tiếp bước em đến trường và trao tặng tủ sách nhân ái”
Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, tuyên truyền các văn bản của Tỉnh mới ban hành; triển khai các Văn kiện hội nghị lần thứ hai Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025
Chi bộ Văn phòng - Công nghệ thông tin kết nạp Đảng viên mới
Chi bộ Điện lực Bảo Lạc kết nạp Đảng viên mới
Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Điện lực Trùng Khánh
Chi bộ Điện lực Thông Nông tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
Đại hội đại biểu đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : VitoGreenup
Past 24 Hours Hôm qua : 5
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 82507

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home