Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Friday, December 15, 2017
 
Người cán bộ Đoàn nhiệt huyết với công tác Đoàn
 
2017-04-12 09:44:21
 
“Nhiệt huyết – Trách nhiệm – Hòa đồng – Sáng tạo” chính là những đức tính mà theo các đoàn viên thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng nó hội tụ đầy đủ ở con người anh Nông Việt Long (Bí thư đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng).
 
Là một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh buôn bán điện trên địa bàn tỉnh Cao Bằng – Một tỉnh miền núi còn nhiều khó khăn nơi biên giới phía Bắc của Tổ quốc. Những năm qua Công ty Điện lực Cao Bằng đã luôn hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu kinh doanh mà địa phương và Ngành giao phó cũng như chăm lo và tích cực thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương. Với những thành tích đạt được năm 2015 Công ty Điện lực Cao Bằng đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
 
 
Công ty Điện lực Cao Bằng đón nhận Huân chương Lao động Hạng nhì
 
Để đạt được những thành tích kể trên, lực lượng đoàn viên thanh niên trong toàn Công ty đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của cả đơn vị.
 
Là “thủ lĩnh” Đoàn mà hầu hết các đoàn viên thanh niên đều đã ở ngưỡng “xế chiều” của tuổi Đoàn (tính đến thời điểm 01/03/2017 trong toàn Công ty có 175 đoàn viên thì chỉ có 7 đồng chí tuổi đời dưới 30) và hầu hết đã có gia đình nên việc tham gia hoạt động đoàn thanh niên có nhiều hạn chế. Khó khăn là thế nhưng bằng bản lĩnh và lòng nhiệt tình của mình cùng với sự sáng tạo, đồng chí Long luôn kêu gọi và thúc đẩy được tính “xung kích” trong từng đoàn viên thanh niên.
 
 
Thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng thăm hỏi và tặng quà gia đình thương bệnh binh nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7
 
Bằng những hành động thiết thực trong phong trào đoàn như: Tuần lễ hồng EVN; kết hợp với Tỉnh đoàn Cao Bằng thực hiện chương trình “Thắp sáng đường quê”; Thực hiện cải tạo hệ thống lưới điện trong nhà và tặng quà cho các gia đình thuộc hộ nghèo, gia đình chính sách tại các huyện trên địa bàn Tỉnh Cao Bằng nhân tháng tri ân khách hàng; Thực hiện chương trình Xuân tình nguyện đầu năm 2016 với chủ đề: “Đoàn viên thanh niên khối Doanh nghiệp tình nguyện vì an sinh xã hội”; Vận động các đoàn viên thanh niên tự nguyện tham gia phong trào Nhà Tình Nghĩa hàng năm của Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng .... Trong năm 2016 Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng và bản thân đồng chí Nông Việt Long đã vinh dự được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen theo Quyết định số 753/QĐKT/TWĐTN-VP ngày 29/12/2016 đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016. Đồng chí Nông Việt Long vinh dự là 1 trong 5 đại biểu của tỉnh Cao Bằng tham dự lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ IV – năm 2016.
 
 
Đ/c Nông Việt Long (ngoài cùng bên phải) tham dự lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ IV – 2016
 
 
Đ/c Nông Việt Long – Bí thư Đoàn TN Công ty Điện lực Cao Bằng tham dự lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ IV – 2016
 
Dũng Hải
 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Văn phòng kết nạp Đảng viên mới
Đại hội Chi bộ phòng Tài chính Kế toán
Đại hội Chi bộ Điện lực Thạch An nhiệm kỳ 2017 - 2020
Đại hội Chi bộ Phân xưởng cơ điện nhiệm kỳ 2017-2020
Đại hội đại biểu Đoàn TNCSHCM
Công ty Điện lực Cao Bằng lần Thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2019
Tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019
Chi Đoàn Điện lực Thành phố tổ chức
Đại hội Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 - 2019
Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017
Chi bộ Điện lực Thành phố Cao Bằng với công tác xây dựng và phát triển Đảng
Học tập, quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội lần thứ XVIII Đảng bộ Tỉnh và các chỉ thị, Nghị quyết mới ban hành
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : ShirleyMacki
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 541

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home