Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Friday, December 14, 2018
 
Nỗ lực cấp điện trở lại sau bão số 2
 
2017-07-28 08:28:25
Từ ngày 16/7/ 2017 Áp thấp nhiệt đới trở thành cơn bão số 2. Đến 1h00’ Cơn Bão số 2 đổ bộ vào khu vực đất liền các Tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, gây ảnh hưởng mất điện trên diện rộng tại các Tỉnh.
 
Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa là những địa phương nằm trong tâm bão số 2 nên trước khi bão vào mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng theo phương châm “4 tại chỗ”. Trong đó, các Công ty đã bố trí trực 24/24h tại tất cả các đơn vị trực thuộc; sẵn sàng các vật tư, thiết bị dự phòng, thông tin liên lạc... để xử lý nhanh nếu bão gây ra thiệt hại trên lưới điện...
 
 
Điện lực các tỉnh chịu ảnh hưởng của bão đang nỗ lực cấp điện trở lại.
 
Thông tin từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho biết, khi bão đổ bộ vào đất liền, lưới điện phân phối tại các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Bình bị ảnh hưởng với 116 lộ đường dây trung áp bị sự cố, toàn bộ lưới điện tỉnh Nghệ An bị sự cố.
 
Đến 09h00 ngày 17/7/2017 ngay sau khi tâm bão đi qua, các đơn vị điện lực trên địa bàn đã huy động mọi nguồn lực khắc phục được 53 lộ đường dây trung áp, riêng tỉnh Nghệ An đã khôi phục cấp điện cho Thành phố Vinh. Hiện tại còn 72 lộ đường dây trung áp chưa khắc phục được sự cố. Cụ thể gồm:
 
Tại Thanh Hóa, có 117/202 lộ đường dây trung áp bị sự cố chưa khắc phục được, còn 365/630 xã bị mất điện; Nghệ An bị sự cố toàn bộ 115/115 lộ đường dây trung áp gây mất điện cho khách hàng tại 298/299 xã; Hà Tĩnh cũng sự cố 30/46 lộ đường dây trung áp, ảnh hưởng đến tình hình cung cấp điện tại 160/262 xã. Ông Nguyễn Văn Thao - Phó giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa cho hay, trước khi bão đổ bộ vào tỉnh, Công ty đã triển khai nhiều đoàn công tác do các lãnh đạo Công ty, trưởng các phòng kĩ thuật, an toàn trực tiếp xuống chỉ đạo ứng phó với cơn bão tại các điện lực ven biển như Sầm Sơn, Bỉm Sơn, Hoàng Hóa, Tĩnh Gia… Hiện nay, các Điện lực đang nỗ lực khắc phục sự cố trên địa bàn.
 
Công ty Điện lực Nghệ An đang huy động tổng lực trong toàn đơn vị khẩn trương khắc phục các sự cố lưới điện do mưa bão gây ra, khôi phục cấp điện trở lại cho khách hàng trong thời gian sớm nhất, đặc biệt là các phụ tải: bệnh viện, trạm bơm tiêu úng, thông tin liên lạc, đảm bảo an toàn cho người và thiết bị.
 
Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc cũng đã và đang triển khai nhiệm vụ ứng phó với bão số 2 xuống đến các chi nhánh từ Thái Bình đến Hà Tĩnh. Mọi phương tiện, vật tư, nhân lực đã được tổ chức theo phương châm “4 tại chỗ”. Với 3 đường dây 110kV đang bị sự cố do bão số 2 gây ra đêm ra, các chi nhánh đang cố gắng để có thể khắc phục trong ngày hôm nay.
 
 
 
                                                                                                                                                       icon.com.vn
 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC khai giảng Khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo đối với cán bộ nữ
Mạo danh Tổng đài của ngành điện tiếp nhận giải đáp dịch vụ điện
Công điện EVNNPC về việc chuẩn bị ứng phó cơn bão số 4 (bão Benbica)
EVNNPC tăng cường đào tạo về công tác định hướng văn hóa doanh nghiệp cho các đơn vị thành viên
EVN hướng đến "doanh nghiệp điện tử"
Xây dựng phong cách lãnh đạo mới
để phát triển văn hoá doanh nghiệp của chính mình
Chủ tịch HĐTV Dương Quang Thành: 5 nhiệm vụ then chốt EVN cần thực hiện trong năm 2018
EVN chỉ đạo các đơn vị điện lực đẩy mạnh “1 cửa liên thông”
Nhiều mục tiêu của trung ương đưa ra EVN đã vượt xa
Khôi phục cấp điện cho toàn bộ phụ tải Samsung Thái Nguyên.
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : HoangThai
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 686

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home