Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Monday, May 28, 2018
 
Đại hội Chi bộ phòng Tài chính Kế toán
 
2017-08-08 14:18:30
 
Vừa qua Chi bộ Tài chính – Kế toán tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Vũ Xuân Linh, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng và sự có mặt đông đủ của 10 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
 
 
Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015-2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020. Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Vũ Xuân Linh, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng nêu rõ: Chi bộ Tài chính - Kế toán đã thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, tham mưu giúp lãnh đạo Công ty về các lĩnh vực quan trọng, đảng viên trong Chi bộ là những cán bộ được đào tạo cơ bản có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm công tác. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đã thực hiện tốt công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ chuyên môn, góp phần to lớn trong việc hoàn thành nhiệm vụ của Đảng bộ. Đồng chí cũng thẳng thắn chỉ rõ một số tồn tại như: Một số đảng viên còn thụ động trong công việc, chưa phát huy hết khả năng sáng tạo trong công việc. Đồng thời tin tưởng trong nhiệm kỳ mới này, các đồng chí trong Ban chi uỷ cũng như tập thể chi bộ sẽ thực hiện tốt những nhiệm vụ mà Đại hội đề ra.
 
 
Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chi uỷ phòng Tài chính - Kế toán nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 03 đồng chí: Nguyễn Thị Kim Ninh – Kế toán trưởng giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Đinh Chí Thành giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Ủy viên. Ban chi ủy mới đã ra mắt trước đại hội và hứa tiếp tục lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tư tưởng chính trị - nhiệm vụ chính trị chuyên môn của đơn vị. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp./.
 
Kiên Nghiệp
 
Tin cùng thư mục :
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : dienluctk
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 631

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home