Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Monday, May 28, 2018
 
Chi bộ Văn phòng kết nạp Đảng viên mới
 
2017-10-06 07:30:00
 
Được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty Điện lực Cao Bằng, ngày 27 tháng 9 năm 2017, Chi bộ Văn phòng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Đắc Thắng. Tới dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Bí thư Chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
 
Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp, phân công nhiệm vụ và quyền hạn cho đảng viên mới, phân công đồng chí Phan Thị Đan – Phó bí thư chi bộ và đồng chí Vương Văn Minh - đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
 
 
Đ/c Nguyễn Quang Vinh – Bí thư Chi bộ
trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Nguyễn Đắc Thắng
 
Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Đắc Thắng sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; bày tỏ mong muốn các đồng chí trong Chi bộ sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ Văn phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng ngày càng phát triển.
 
Nguyễn Liên
 
Tin cùng thư mục :
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : dienluctk
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 631

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home