Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Monday, February 19, 2018
 
HỘI CHỢ THANH NIÊN – LỄ HỘI TRĂNG RẰM
 
2017-10-09 17:28:16
 
Hòa chung với không khí vui tết trung thu của thiếu nhi cả nước. Ngày 04/10/2017 Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Thành Đoàn Thành phố tổ chức “Lễ hội trăng rằm - Hội chợ thanh niên thắp sáng ước mơ thiếu nhi Thành phố” năm 2017. Đến dự lễ hội có đại biểu thường trực Đảng ủy khối Doanh nghiệp, thường trực Tỉnh đoàn Cao Bằng và các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp.
 
Lễ hội diễn ra với những hoạt động như: Trưng bày, giới thiệu sản phẩm, tư vấn sử dụng dịch vụ của các đơn vị trong khối, rước đèn lồng qua các trục đường chính của Thành Phố, Tổ chức các hoạt động, văn hóa, văn nghệ, các trò chơi cho đoàn Thanh niên và các em thiếu nhi. Ban tổ chức đã trao tặng các cháu nhiều món quà ý nghĩa, nhằm tăng thêm niềm vui cho các cháu, và nhiều phần quà nhằm khuyến khích động viên các cháu có nhiều thành tích trong học tập.
 
 
Tham gia " Lễ hội trăng rằm - Hội chợ thanh niên " Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng đã đã tặng hơn 300 quả bóng bay dán kèm số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng 19006769, những áp phích khẩu hiệu sử dụng điện tiết kiệm hiệu quả và cuốn cẩm nang Gia đình tiết kiệm điện. Bên cạch đó là việc quảng bá phần mềm chăm sóc khách hàng trên điện thoại di động, tư vấn các dịch vụ khách hàng và sử dụng điện an toàn. Ngoài ra Đoàn thanh niên Công ty phối hợp với Trung tâm điện máy Tuấn Thủy trưng bày những sản phẩm điện máy và đặc biệt là những sản phẩm tiết kiệm điện.
 
 
Chương trình "Lễ hội trăng rằm - Hội chợ thanh niên thắp sáng ước mơ thiếu nhi Thành phố" diễn ra mang đậm hình ảnh của tuổi trẻ Đoàn thanh niên, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, nhân dân và các cháu thiếu nhi tham gia, thể hiện sự quan tâm của Đoàn thanh niên khối Doanh nghiệp tới các cháu thiếu niên nhi đồng. Đây còn là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết trung thu, qua đó động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan trò giỏi.
 
Hà Thị Phương Lan
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Thành Phố Cao Bằng tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2017
Tổ chức kỷ niệm 72 năm ngày Lưu trữ Việt Nam
Hội nghị tổng kết SXKD năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
Điện lực Bảo Lâm: Sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện trong nhà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách
Điện lực Hà Quảng quyết tâm cùng 5S
Thăm hỏi, tặng quà nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.
Điện Lực Hòa An: Tri ân khách hàng, tặng quà cho các gia đình nghèo, các hộ gia đình chính sách năm 2017
Điện Lực Hòa An: Tri ân khách hàng năm 2017 Sửa chữa miễn phí thay thế hệ thống điện trong nhà
Điện lực Thành phố Cao Bằng Tri ân khách hàng
Công ty Điện lực Cao Bằng góp phần tích cực thực hiện chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020 tại Cao Bằng
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : AuroraTownes
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 566

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home