Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Sunday, November 18, 2018
 
HỘI CHỢ THANH NIÊN – LỄ HỘI TRĂNG RẰM
 
2017-10-09 17:28:16
 
Hòa chung với không khí vui tết trung thu của thiếu nhi cả nước. Ngày 04/10/2017 Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Thành Đoàn Thành phố tổ chức “Lễ hội trăng rằm - Hội chợ thanh niên thắp sáng ước mơ thiếu nhi Thành phố” năm 2017. Đến dự lễ hội có đại biểu thường trực Đảng ủy khối Doanh nghiệp, thường trực Tỉnh đoàn Cao Bằng và các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp.
 
Lễ hội diễn ra với những hoạt động như: Trưng bày, giới thiệu sản phẩm, tư vấn sử dụng dịch vụ của các đơn vị trong khối, rước đèn lồng qua các trục đường chính của Thành Phố, Tổ chức các hoạt động, văn hóa, văn nghệ, các trò chơi cho đoàn Thanh niên và các em thiếu nhi. Ban tổ chức đã trao tặng các cháu nhiều món quà ý nghĩa, nhằm tăng thêm niềm vui cho các cháu, và nhiều phần quà nhằm khuyến khích động viên các cháu có nhiều thành tích trong học tập.
 
 
Tham gia " Lễ hội trăng rằm - Hội chợ thanh niên " Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng đã đã tặng hơn 300 quả bóng bay dán kèm số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng 19006769, những áp phích khẩu hiệu sử dụng điện tiết kiệm hiệu quả và cuốn cẩm nang Gia đình tiết kiệm điện. Bên cạch đó là việc quảng bá phần mềm chăm sóc khách hàng trên điện thoại di động, tư vấn các dịch vụ khách hàng và sử dụng điện an toàn. Ngoài ra Đoàn thanh niên Công ty phối hợp với Trung tâm điện máy Tuấn Thủy trưng bày những sản phẩm điện máy và đặc biệt là những sản phẩm tiết kiệm điện.
 
 
Chương trình "Lễ hội trăng rằm - Hội chợ thanh niên thắp sáng ước mơ thiếu nhi Thành phố" diễn ra mang đậm hình ảnh của tuổi trẻ Đoàn thanh niên, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, nhân dân và các cháu thiếu nhi tham gia, thể hiện sự quan tâm của Đoàn thanh niên khối Doanh nghiệp tới các cháu thiếu niên nhi đồng. Đây còn là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết trung thu, qua đó động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan trò giỏi.
 
Hà Thị Phương Lan
 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Cao Bằng triển khai thực hiện Ngày Pháp luật năm 2018
Điện lực Hòa An triển khai kiểm tra định kỳ Quy trình kinh doanh năm 2018
Kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Thuận
Tập huấn công tác tài chính kế toán năm 2018
Công ty Điện lực Cao Bằng với chương trình trường học chung tay tiết kiệm điện năm 2018.
Giao lưu thể thao Khối Doanh nghiệp Trung Ương 27/10/2018
Công đoàn điện lực Thành phố kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Công đoàn bộ phận Văn Phòng: Tổ chức gặp mặt kỷ niệm 88 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/101930 - 20/10/2018
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Hội thi “Dịch vụ xuất sắc, Hội thi Sơ kết công tác VSTBPN và Bình đẳng giới giai đoạn 2016 – 2018”
Thông báo ''Cập nhật phiên bản nâng cấp và sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin trên điện thoại di động (Smartphone)"
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : RubyeGrinder
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 678

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home