Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Thursday, December 14, 2017
 
HỘI CHỢ THANH NIÊN – LỄ HỘI TRĂNG RẰM
 
2017-10-09 17:28:16
 
Hòa chung với không khí vui tết trung thu của thiếu nhi cả nước. Ngày 04/10/2017 Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Thành Đoàn Thành phố tổ chức “Lễ hội trăng rằm - Hội chợ thanh niên thắp sáng ước mơ thiếu nhi Thành phố” năm 2017. Đến dự lễ hội có đại biểu thường trực Đảng ủy khối Doanh nghiệp, thường trực Tỉnh đoàn Cao Bằng và các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp.
 
Lễ hội diễn ra với những hoạt động như: Trưng bày, giới thiệu sản phẩm, tư vấn sử dụng dịch vụ của các đơn vị trong khối, rước đèn lồng qua các trục đường chính của Thành Phố, Tổ chức các hoạt động, văn hóa, văn nghệ, các trò chơi cho đoàn Thanh niên và các em thiếu nhi. Ban tổ chức đã trao tặng các cháu nhiều món quà ý nghĩa, nhằm tăng thêm niềm vui cho các cháu, và nhiều phần quà nhằm khuyến khích động viên các cháu có nhiều thành tích trong học tập.
 
 
Tham gia " Lễ hội trăng rằm - Hội chợ thanh niên " Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng đã đã tặng hơn 300 quả bóng bay dán kèm số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng 19006769, những áp phích khẩu hiệu sử dụng điện tiết kiệm hiệu quả và cuốn cẩm nang Gia đình tiết kiệm điện. Bên cạch đó là việc quảng bá phần mềm chăm sóc khách hàng trên điện thoại di động, tư vấn các dịch vụ khách hàng và sử dụng điện an toàn. Ngoài ra Đoàn thanh niên Công ty phối hợp với Trung tâm điện máy Tuấn Thủy trưng bày những sản phẩm điện máy và đặc biệt là những sản phẩm tiết kiệm điện.
 
 
Chương trình "Lễ hội trăng rằm - Hội chợ thanh niên thắp sáng ước mơ thiếu nhi Thành phố" diễn ra mang đậm hình ảnh của tuổi trẻ Đoàn thanh niên, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, nhân dân và các cháu thiếu nhi tham gia, thể hiện sự quan tâm của Đoàn thanh niên khối Doanh nghiệp tới các cháu thiếu niên nhi đồng. Đây còn là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết trung thu, qua đó động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan trò giỏi.
 
Hà Thị Phương Lan
 
Tin cùng thư mục :
Hiệu quả chương trình thi đua " Gia đình tiết kiệm điên" tại huyên Thạch An tỉnh Cao Bằng năm 2017
Giải quần vợt chào mừng 63 năm ngày truyền thống ngành điện 21/12/1954- 21/12/2017
Công ty Điện lực Cao Bằng hưởng ứng triển khai thực hiện Ngày Pháp luật năm 2017
Điện lực Hòa An tổng kết Cuộc thi “Chúng em sử dụng điện an toàn tiết kiệm và hiệu quả vì một Trái Đất xanh”
Hoạt động kỷ niệm ngày 20/10 của các Điện lực trong Công ty Điện lực Cao Bằng
Công Đoàn Phòng TC&NS + VPDUCĐ nhắn tin ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung thiệt hại do cơn bão số 10
Tổ chức giao lưu kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Công ty Điện lực Cao Bằng: Tổ chức hội thi cán bộ An toàn giỏi năm 2017
Thắp sáng đường quê
Hội nghị tuyên dương Công nhân Lao động giỏi giai đoạn 2014-2016
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : ShirleyMacki
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 541

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home