Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Wednesday, August 22, 2018
 
HỘI CHỢ THANH NIÊN – LỄ HỘI TRĂNG RẰM
 
2017-10-09 17:28:16
 
Hòa chung với không khí vui tết trung thu của thiếu nhi cả nước. Ngày 04/10/2017 Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Thành Đoàn Thành phố tổ chức “Lễ hội trăng rằm - Hội chợ thanh niên thắp sáng ước mơ thiếu nhi Thành phố” năm 2017. Đến dự lễ hội có đại biểu thường trực Đảng ủy khối Doanh nghiệp, thường trực Tỉnh đoàn Cao Bằng và các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp.
 
Lễ hội diễn ra với những hoạt động như: Trưng bày, giới thiệu sản phẩm, tư vấn sử dụng dịch vụ của các đơn vị trong khối, rước đèn lồng qua các trục đường chính của Thành Phố, Tổ chức các hoạt động, văn hóa, văn nghệ, các trò chơi cho đoàn Thanh niên và các em thiếu nhi. Ban tổ chức đã trao tặng các cháu nhiều món quà ý nghĩa, nhằm tăng thêm niềm vui cho các cháu, và nhiều phần quà nhằm khuyến khích động viên các cháu có nhiều thành tích trong học tập.
 
 
Tham gia " Lễ hội trăng rằm - Hội chợ thanh niên " Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng đã đã tặng hơn 300 quả bóng bay dán kèm số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng 19006769, những áp phích khẩu hiệu sử dụng điện tiết kiệm hiệu quả và cuốn cẩm nang Gia đình tiết kiệm điện. Bên cạch đó là việc quảng bá phần mềm chăm sóc khách hàng trên điện thoại di động, tư vấn các dịch vụ khách hàng và sử dụng điện an toàn. Ngoài ra Đoàn thanh niên Công ty phối hợp với Trung tâm điện máy Tuấn Thủy trưng bày những sản phẩm điện máy và đặc biệt là những sản phẩm tiết kiệm điện.
 
 
Chương trình "Lễ hội trăng rằm - Hội chợ thanh niên thắp sáng ước mơ thiếu nhi Thành phố" diễn ra mang đậm hình ảnh của tuổi trẻ Đoàn thanh niên, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, nhân dân và các cháu thiếu nhi tham gia, thể hiện sự quan tâm của Đoàn thanh niên khối Doanh nghiệp tới các cháu thiếu niên nhi đồng. Đây còn là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết trung thu, qua đó động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan trò giỏi.
 
Hà Thị Phương Lan
 
Tin cùng thư mục :
PC Cao Bằng đào tạo văn hóa doanh nghiệp
GẶP MẶT CHIA TAY ĐỒNG NGHIỆP VỀ NGHỈ THEO CHẾ ĐỘ
Học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) của Đảng (đợt II/2018)
Thăm hỏi tặng quà tri ân nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2018.
Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động cho nhóm nghề năm 2018
Công ty Điện lực Cao Bằng chỉ đạo khắc phục nhanh sự cố máy biến áp Héc Trang trong đợt năng nóng tháng 7 năm 2018
Ra quân tiếp sức mùa thi năm 2018
Tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn chào mừng 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc
Điện lực Trùng Khánh - Công ty Điện lực Cao Bằng: Phát động chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2018”
Công ty Điện lực Cao Bằng: Tổ chức các hoạt động “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 05 tháng 6 năm 2018
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : GregorioCorr
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 664

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home