Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Tuesday, March 20, 2018
 
Hoạt động kỷ niệm ngày 20/10 của các Điện lực trong Công ty Điện lực Cao Bằng
 
2017-11-03 17:15:41
 
Kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 _ 20/10/2017 ) nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt nói chung và sự quan tâm sâu sắc với các lao động nữ đang phục vụ trong ngành điện nói riêng, Công đoàn các điện lực: Quảng Uyên, Phục Hòa, Trùng Khánh, Thạch An, Thông Nông kết hợp với Điện Lực Trà Lĩnh tổ chức tham quan, giao lưu, tọa đàm cho hơn 20 lao động và CBCNV nữ đến từ các Điện Lực nói trên tại hồ Thang Hen, huyện Trà Lĩnh.
 
 
Các CBCNV tham quan cửa khẩu Trà Lĩnh và chụp ảnh lưu niệm
 
Tại buổi tọa đàm Ban tổ chức cùng toàn thể CBCNV đã ôn lại ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam, cùng trao đổi giao lưu học hỏi kinh nghiệm chuyên môn giữa các đơn vị với nhau.
 
Ngay trong buổi tọa đàm các lãnh đạo, cán bộ Công Đoàn các đơn vị đã trao 6 xuất quà cho 6 đ/c đại diện tổ trưởng nữ công 6 Điện Lực và hơn 20 xuất quà cho các đồng chí CBCNV nữ các đơn vị.
 
 
Các lãnh đạo, Cán bộ Công Đoàn 6 Điện Lực tặng quà đến CBCNV nữ các đơn vị
 
Kết thúc buổi tọa đàm là là chương trình giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị, buổi tọa đàm được đánh giá cao mang đầy ý nghĩa động viên tinh lao động thúc đẩy sản xuất kinh doanh đối với CBCNV nữ và toàn thể CBCNV đang phục vụ cống hiến trong ngành điện.
 
Điện Lực Thạch An
 
Tin cùng thư mục :
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : SherryTyree3
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 589

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home