Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Monday, March 19, 2018
 
Điện lực Thành phố Cao Bằng Tri ân khách hàng
 
2017-12-25 17:04:36
 
Từ ngày 12 đến ngày 19/12, Điện lực Thành Phố phối hợp với Chi đoàn thanh niên Điện lực Thành phố Cao Bằng triển khai các hoạt động trong tháng “Tri ân khách hàng” với nhiều chương trình và hành động thiết thực.
 
Thông qua các chương trình “hỗ trợ nhân công lắp đặt dây ra sau công tơ” - Lắp đặt miễn phí cho 03 khách hàng đầu tiên là hộ chính sách, hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đến đăng ký cấp điện mới, “Vệ sinh công nghiệp miễn phí cho khách hàng” - Thực hiện vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp (TBA) cho các khách hàng: TBA Công an tỉnh, TBA Bơm liên hợp Gang Thép Cao Bằng; “ Sửa chữa, thay mới đường dây, bóng đèn cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách” và tặng quà cho 21 hộ gia đình đến các khu vực nông thôn thuộc các xã Hồng Nam, xã Quang Trung huyện Hòa An, xã Minh Khai và xã Quang Trọng huyện Thạch An – Cao Bằng.
 
Đánh giá về các hoạt động tri ân khách hàng của ngành Điện trên địa bàn xã Quang Trung – Hòa an, ông Lục Văn Tuyên - Chủ tịch UBND xã cho rằng đây là những hoạt động rất có ý nghĩa của ngành Điện. Xã Quang Trung là một trong những xã nghèo của huyện Hòa an, tỷ lệ các hộ nghèo còn cao. Việc sửa chữa, lắp đặt điện hay lắp mới hệ thống chiếu sáng sẽ giúp các hộ dân dùng điện được an toàn, đảm bảo điều kiện sinh hoạt, phát triển kinh tế và sản xuất. Ông mong muốn trong thời gian tới, ngành Điện tiếp tục quan tâm tới các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách cải thiện đời sống.
 
Đây là năm thứ hai Điện lực Thành Phố Cao Bằng tổ chức các hoạt động tri ân và sẽ xây dựng thành một hoạt động thường niên. Bên cạnh việc đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định và liên tục cùng với nâng cao chất lượng dịch vụ hướng tới khách hàng, Điện lực Thành phố Cao Bằng luôn có các hoạt động an sinh xã hội bằng việc làm thiết thực.
 
Một số hình ảnh “Tri ân khách hàng”
 
 
Màu áo cam của các anh thợ điện đến với vùng quê
 
 
Lắp đặt bảng điện mới và kéo lại dây điện cho hộ gia đình chính sách: Trần Sỹ Luyến – Thôn Nà Mu- Quang Trọng – Thạch An
 
 
Hướng dẫn gia đình sử dụng điện an toàn, hiệu quả
 
 
Thay bóng đèn mới cho hộ gia đình bà: Nông Thị Mùi- xóm Phan Thanh- Quang Trung – Hòa An
 
 
Tặng quà cho gia đình ông Triệu Văn Cán – xóm Nà Kẻ -Minh Khai – Thạch An
 
Nguyễn Hồng
 
Tin cùng thư mục :
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : AltaBreland5
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 588

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home