Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Monday, February 19, 2018
 
Tổ chức kỷ niệm 72 năm ngày Lưu trữ Việt Nam
 
2018-01-18 10:39:58
Ngày 03 tháng 01 năm 2018, Công ty Điện lực Cao Bằng trang trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 72 năm ngày Lưu trữ Việt Nam (03/01/1946 - 03/01/2018).
 
Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Nông Khải Hoàn - Phó Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Chánh Văn phòng, có đồng chí Phan Thị Đan – Chủ tịch Công đoàn bộ phận Văn phòng, các đại biểu, các đồng chí làm công tác Văn thư lưu trữ cùng toàn thể CBCNV trong Văn phòng.
 
Tại buổi họp mặt các đại biểu đã cùng ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của ngành Lưu trữ Việt Nam. Nêu cao tầm quan trọng, giá trị, ý nghĩa đặc biệt to lớn của công văn, hồ sơ hiện hành và hồ sơ tài liệu lưu trữ, trách nhiệm của CBCNV trong việc gìn giữ, bảo vệ và phát huy giá trị của hồ sơ tài liệu.
 
 
Đồng chí Nông Khải Hoàn - Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi họp mặt
 
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nông Khải Hoàn - Phó Giám đốc Công ty đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đạt được trong những năm qua của Văn phòng nói chung và bộ phận Văn thư lưu trữ nói riêng đã góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty.
 
Trong thời gian qua, Văn phòng đã tham mưu giúp việc Ban Giám đốc Công ty tổ chức, quản lý, khai thác và sử dụng toàn bộ các nguồn thông tin trong Ngành cũng như ngoài Ngành về các lĩnh vực chuyên môn, kinh tế, chính trị, xã hội,..... theo các phương án khác nhau nhằm thu được những kết quả tối ưu trong từng hoạt động của Công ty. Bên cạnh đó còn truyền tải, xử lý các thông tin phản hồi trong nội bộ và từ bên ngoài Công ty theo yêu cầu của Ban Giám đốc đến các cá nhân, Đơn vị trực thuộc. Ngoài ra, còn quản lý hồ sơ tài liệu lưu trữ theo quy định của Ngành, của pháp luật. Bộ phận Văn thư lưu trữ đã nỗ lực, không ngừng phấn đấu, từng bước trưởng thành trong việc giữ gìn tài liệu có giá trị, đáp ứng mọi yêu cầu khai thác, nghiên cứu của CBCNV trong Ngành cũng như ngoài Ngành. Công tác ban hành văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của các cấp, các Ngành xuống các Đơn vị đối với hoạt động quản lý công tác văn thư, lưu trữ dần được hoàn thiện, đi vào nề nếp, cơ sở vật chất phục vụ công tác văn thư, lưu trữ từng bước được hoàn thiện, đặc biệt là kho lưu trữ Công ty đã được quan tâm coi trọng và đầu tư đúng mức.
 
Với những nỗ lực đó, tập thể Văn phòng đã được cấp trên ghi nhận và vinh dự được Tập đoàn Điện lực Việt Nam tặng bằng khen.
 
Cũng tại buổi họp mặt Lãnh đạo Công ty đã tặng hoa chúc mừng động viên và chỉ đạo giao nhiệm vụ thi đua nâng cao chất lượng công tác văn thư lưu trữ trong thời gian tới.
 
Một số hình ảnh trong buổi họp mặt
 
 
 
 
 
 
 
                                                                                                Nguyễn Quang Vinh  
                                                               Trần Hoàng Yến
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Thành Phố Cao Bằng tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2017
Hội nghị tổng kết SXKD năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
Điện lực Bảo Lâm: Sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện trong nhà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách
Điện lực Hà Quảng quyết tâm cùng 5S
Thăm hỏi, tặng quà nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.
Điện Lực Hòa An: Tri ân khách hàng, tặng quà cho các gia đình nghèo, các hộ gia đình chính sách năm 2017
Điện Lực Hòa An: Tri ân khách hàng năm 2017 Sửa chữa miễn phí thay thế hệ thống điện trong nhà
Điện lực Thành phố Cao Bằng Tri ân khách hàng
Công ty Điện lực Cao Bằng góp phần tích cực thực hiện chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020 tại Cao Bằng
Điện lực Trà Lĩnh hỗ trợ hộ nghèo sửa chữa, thay mới hệ thống điện trong nhà
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : AuroraTownes
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 566

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home