Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Saturday, June 23, 2018
 
Công ty điện lực Cao Bằng:
Cấp điện an toàn phục vụ nhân dân trong dịp Tết Mậu Tuất
 
2018-03-01 08:45:30
 
Trong dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất, nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đã được hưởng trọn vẹn không khí đón xuân. Góp phần không nhỏ cho không khí mừng Đảng mừng xuân của nhân dân trên địa bàn, Công ty Điện lực Cao Bằng đã thực hiện tốt công tác cung cấp điện an toàn liên tục trong suốt thời gian diễn ra tết cổ truyền của dân tộc.
 
Để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán diễn ra từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 2 năm 2018. Lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo các đơn vị tăng cường củng cố nguồn, lưới điện như thay các máy biến áp non tải, san tải cho các trạm biến áp, đường dây mới xây dựng tiếp tục cấp điện cho các địa bàn vùng sâu, vùng xa chưa có lưới điện quốc gia như xóm Khuổi Gòng xã Thượng Hà, xóm Bảng Óng xã Sơn Lập huyện Bảo Lạc, xóm Chông Cá, Nặm Pàn xã Minh Khai, xóm Khuổi Hân, xã Ngũ Lão huyện Hòa An… Trong dịp tết hầu hết các cơ sở sản xuất trên địa bàn đều nghỉ phụ tải giảm mạnh sản lượng điện tiêu thụ chỉ bằng 60% so với ngày thường (0.6 MWh/ ngày), lưới trung áp vận hành ổn định. Đề phòng phụ tải sinh hoạt tăng đột biến gây quá tải đột ngột. Công ty đã chuẩn bị sẵn các máy biến áp, các thiết bị đóng cắt để thay thế kịp thời.
 
Về nhân lực: Tổ chức trực vận hành điện liên tục 24/24h. Lập lịch trực tết đảm bảo quân số và tổ chức thăm hỏi động viên, tặng quà cho CBCNV các đơn vị, các tổ trực độc lập với tổng số tiền là 57 triệu đồng, trong đó Tổng Công ty gửi quà trị giá 20 triệu đồng.
 
Bước sang năm 2018, trên tinh thần chỉ đạo của tập đoàn điện lực quốc gia Việt Nam là «Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực», Công ty Điện lực Cao Bằng quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh. Xây dựng «Văn hóa an toàn» nhằm đảm bảo an toàn lao động trong SXKD. Cung cấp điện an toàn liên tục phục vụ cho sự phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh quốc phòng và nâng cao chất lượng đời sống của nhân dân./.
 
Đỗ Vĩnh Cương
 
Tin cùng thư mục :
Tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn chào mừng 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc
Điện lực Trùng Khánh - Công ty Điện lực Cao Bằng: Phát động chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2018”
Công ty Điện lực Cao Bằng: Tổ chức các hoạt động “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 05 tháng 6 năm 2018
Huấn luyện đại đội pháo phòng không 37mm-1 tự vệ Điện lực năm 2018.
Huấn luyện trèo cao
Thăm hỏi và tặng quà nhân dịp Tháng Công nhân và Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2018
Công ty Điện lực Cao Bằng: Hưởng ứng tuần lễ Quốc gia Nước sạch
và vệ sinh môi trường năm 2018
LỄ PHÁT ĐỘNG ĐẨY MẠNH VĂN HÓA AN TOÀN LAO ĐỘNG NĂM 2018
Giao lưu bóng chuyền hơi
Công ty Điện lực Cao Bằng diễn tập 3 trong 1
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Sông
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 638

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home