Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Friday, December 14, 2018
 
Điện lực Thạch An tổ chức thành công hội nghị người lao động năm 2018.
 
2018-03-07 10:13:43
Chiều ngày 01/03/2018 tại Hội trường tầng 3 trụ sở, Điện lực Thạch An đã long trọng tổ chức thành công Hội nghị Người lao động 2018.
Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của:
- Đồng chí Đinh Hoàng Hải - Bí thư chi Bộ, Giám đốc Điện lực Thạch An.
- Đồng chí Vũ Văn Hiển – Chủ tịch Công Đoàn CSTV, P.GĐ Điện lực Thạch An.
Cùng toàn thể CBCNV Điện lực Thạch An.
 
Đây là hoạt động thường niên hàng năm của Công ty Điện lực Cao Bằng nói chung và Điện lực Thạch An nói riêng nhằm phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện để CBCNV lao động được đối thoại trực tiếp cũng như được biết, được tham gia và góp ý kiến của cá nhân mình đến những vấn đề có lien quan đến quyền lợi và lợi ích chính đáng của bản thân và tập thể người lao động qua đó có thể giúp cho người lao động được thực hiện tốt hơn và hiệu quả hơn nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong lao động sản xuất kinh doanh chung của đơn vị.
 
 
Chiều ngày 01/03 Điện lực Thạch An long trọng tổ chức Hội nghị Người lao động
 
Hội nghị người lao động năm 2018 đã được nghe, thảo luận và thông qua các nội dung: Báo cáo thực hiện kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị năm 2017 phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Báo cáo hoạt động công đoàn CSTV năm 2017 phương hướng nhiệm vụ 2018; Thỏa ước lao động tập thể và nội quy lao động do Công ty Điện lực Cao Bằng ban hành; Thông qua thông báo thay đổi slogan của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc từ “EVNNPC thắp sáng niềm tin” sang “EVNNPC Vì niềm tin của bạn” ….
 
Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, hội nghị đã thảo luận và đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị đồng thời trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động. Đồng chí Đinh Hoàng Hải – Bí thư chi bộ, Giám đốc Điện lực – đại diện Người sử dụng lao động đã trực tiếp giải đáp các đề xuất và kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của Hội nghị.
 
 
Đ/c Đinh Hoàng Hải – Bí thư chi bộ, Giám đốc Điện lực phát biểu tại Hội nghị
 
Trong năm vừa qua, dù đơn vị hoạt động trong điều kiện còn nhiều khó khăn như lực lượng lao động còn thiếu nhiều so với định biên của Công ty, khối lượng quản lý mở rộng với sự phát triển thêm 06 TBA tại các vùng sâu, vùng xa … nhưng tập thể CBCNV đơn vị đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh do Công ty giao qua đó vinh dự được Công ty Điện lực Cao Bằng tặng thưởng danh hiệu giải nhì đơn vị kinh doanh giỏi năm 2017. Đồng chí Vũ Văn Hiển – Chủ tịch Công đoàn CSTV – đại diện người lao động đã phát biểu trước Hội nghị và nêu bật quyết tâm của CBCNV đơn vị sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018 trước hết là nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 trước mắt, đặc biệt để thực hiện tốt mục tiêu nâng cao chất lượng lao động của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc nói chung, Công ty Điện lực Cao Bằng nói riêng mỗi CBCNV đơn vị cần có ý thức chủ động hơn nữa trong công tác lao động sản xuất.
 
Hội nghị Người lao động Điện lực Thạch An năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp với sự đồng lòng của tập thể người lao động đơn vị, phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, chung sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch năm 2017, tạo đà vững chắc cho những thành công tiếp theo. Hội nghị cũng đã tiến hành bầu cử và cử được 03 đồng chí đại diện đơn vị đi tham dự Hội nghị Người lao động cấp Công ty.
 
 
 
 
                                                                                                                          Dũng Hải
 
Tin cùng thư mục :
Bế giảng lớp Trung cấp ngành, nghề “Hệ thống điện” - Trường Cao Đẳng Điện lực miền Bắc
Huyện Trùng Khánh tổng kết chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện" năm 2018
Công ty Điện lực Cao Bằng: Thông báo tuyển dụng lao động năm 2018
Công ty Điện lực Cao Bằng triển khai thực hiện Ngày Pháp luật năm 2018
Điện lực Hòa An triển khai kiểm tra định kỳ Quy trình kinh doanh năm 2018
Kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Thuận
Tập huấn công tác tài chính kế toán năm 2018
Công ty Điện lực Cao Bằng với chương trình trường học chung tay tiết kiệm điện năm 2018.
Giao lưu thể thao Khối Doanh nghiệp Trung Ương 27/10/2018
Công đoàn điện lực Thành phố kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : HoangThai
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 686

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home