Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Saturday, October 24, 2020
 
EVNNPC tăng cường đào tạo về công tác định hướng văn hóa doanh nghiệp cho các đơn vị thành viên
 
2018-05-08 15:16:27
 
Với mục đích duy trì và đẩy mạnh thực thi văn hóa doanh nghiệp (VHDN), ngày 7/5/2018, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tổ chức khóa đào tạo huấn luyện về công tác định hướng VHDN cho các đơn vị thành viên trong Tổng công ty. Khóa học có sự gia của các lãnh đạo, chuyên viên Phòng Tổ chức Nhân sự, thành viên Ban chỉ đạo Văn hóa doanh nghiệp, bí thư đoàn thanh niên của các đơn vị thành viên trong EVNNPC. Ông Lê Quang Thái – Phó Tổng giám đốc EVNNPC tới dự và phát biểu tại lễ khai giảng khóa học.
 
 
Phó Tổng Giám đốc EVNNPC Lê Quang Thái phát biểu tại lễ khai giảng
 
Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc EVNNPC cho biết, từ năm 2011 EVNNPC đã triển khai chương trình VHDN đến tất cả các đơn vị thành viên. Công tác VHDN đã đạt được những thành tựu quan trọng, bước đầu làm thay đổi căn bản về nhận thức của cán bộ, công nhân viên, người lao động. Từ đó đã dần hình thành phương pháp quản lý điều hành và thực thi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh gắn với các quan hệ ứng xử trên cơ sở các quy định của VHDN. Tuy nhiên, công tác VHDN còn chưa thực sự phát huy hết được tính đồng bộ, liên tục, còn phần nào mang tính phong trào.
 
Xuất phát từ thực tế đó, trong năm 2017, lãnh đạo EVNNPC đã ban hành đề án chiến lược phát triển văn hóa doanh nghiệp giai đoạn 2017-2020, tầm nhìn 2025, với mục tiêu đưa VHDN phát triển trở thành một hệ thống giá trị nền tảng giúp Tổng công ty đổi mới thành công hướng đến phát triển bền vững. Chương trình đào tạo huấn luyện về công tác định hướng văn hóa doanh nghiệp là một phần trong kế hoạch triển khai thực hiện Hành trình văn hóa của EVNNPC.
 
Cũng theo Phó Tổng Giám đốc EVNNPC, khóa học này góp phần nâng cao nhận thức của người học từ chỗ “thực thi” các quy tắc ứng xử, kế hoạch hành động… lên tầm “quản lý” VHDN. Vì vậy Tổng công ty ưu tiên đào tạo cho những người đang trực tiếp làm công tác VHDN, cụ thể là lãnh đạo phòng tổ chức nhân sự, chuyên viên chuyên trách bởi đây là lực lượng tham mưu trực tiếp cho giám đốc các đơn vị, góp phần triển khai hiệu quả đề án VHDN của Tổng công ty.
 
 
Các học viên được chia theo nhóm để thảo luận
 
Trong hai ngày 8,9/5/2018, EVNNPC tiếp tục khai giảng lớp 2 và lớp 3 để trang bị kiến thức và kỹ năng cho cán bộ phụ trách văn hóa doanh nghiệp của các đơn vị thành viên.
Theo npc.com.vn
 
Tin cùng thư mục :
EVN chính thức triển khai thực hiện giảm giá điện, giảm tiền điện cho các khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19
Tập đoàn Điện lực Việt Nam: Thông tin báo chí về tình hình cung cấp điện ngày 28/6/2019
EVNNPC khai giảng Khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo đối với cán bộ nữ
Mạo danh Tổng đài của ngành điện tiếp nhận giải đáp dịch vụ điện
Công điện EVNNPC về việc chuẩn bị ứng phó cơn bão số 4 (bão Benbica)
EVN hướng đến "doanh nghiệp điện tử"
Xây dựng phong cách lãnh đạo mới
để phát triển văn hoá doanh nghiệp của chính mình
Chủ tịch HĐTV Dương Quang Thành: 5 nhiệm vụ then chốt EVN cần thực hiện trong năm 2018
EVN chỉ đạo các đơn vị điện lực đẩy mạnh “1 cửa liên thông”
Nhiều mục tiêu của trung ương đưa ra EVN đã vượt xa
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Laurence6980
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 7
User Count Toàn bộ : 1038

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home