Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Thursday, April 25, 2019
 
Điện lực Hà Quảng tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2018
 
2019-01-17 11:40:01

 

ĐIỆN LỰC HÀ QUẢNG

 TỔNG KẾT SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2018

 Nhằm kiểm điểm đánh giá lại kết quả sản xuất kinh doanh năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2019, vào buổi chiều ngày 14 tháng 01 năm 2019, Điện lực Hà Quảng  tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Đến dự hội nghị có ông Nông Khải Hoàn - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng, đại diện các phòng chức năng Công ty Điện lực Cao Bằng, Đại lý Điện nông thôn và tập thể  CBCNV Điện lực Hà Quảng.

Về phía chính quyền địa phương có ông Triệu Đình Dũng – Phó chủ tịch UBND huyện Hà Quảng và các phòng ban chức năng trong huyện đến dự.

 

Tại hội nghị các đồng chí đại biểu đã được nghe bản báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2018 phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của đồng chí Hứa Ích Trung – Giám đốc Điện lực Hà Quảng.

 

 

Đ/c Giám đốc Hứa Ích Trung – Thông qua bản dự thảo báo cáo tổng kết

Điện lực Hà Quảng được giao nhiệm vụ quản lý vận hành, kinh doanh dịch vụ khách hàng  trên địa bàn của 18 xã và 01 thị trấn, trong đó có 09 xã thuộc diện đặc biệt khó khăn, dân cư thưa thớt, phân bố rải rác trên địa bàn toàn huyện, ngoài ra đơn vị còn quản lý thêm 01 xã của huyện Hoà An ( Xã Nam Tuấn). 

  Đơn vị luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao thường xuyên từ Ban Giám đốc, các phòng chức năng của Công ty Điện lực Cao Bằng, tập thể CBCNV Điện lực Hà Quảng đoàn kết một lòng cùng nhau cố gắng phấn đấu trong công việc để hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao: Điện thương phẩm đạt 12.518.211 kWh đạt 99,41% so với kế hoạch giao, tăng trưởng 108,16% so với năm 2017, giá bán điện bình quân đạt 1.704,05 đ/kWk tăng 1,88đ so với kế hoạch, số khách hàng đơn vị quản lý:10.185 khách hàng trong đó hợp đồng sinh hoạt 9.242, hợp đồng ngoài sinh hoạt 943,  phát triển khách hàng mới trong năm: 342 khách hàng, chỉ tiêu thay định kỳ công tơ thực hiện đạt 114,36% so với kế hoạch , không có công tơ quá hạn kiểm định treo trên lưới… thực hiện tốt công tác dịch vụ khách hàng. Bên cạnh đó công tác tổ chức hành chính, lao động tiền lương, Công tác văn phòng - văn hóa doanh nghiệp, Công nghệ thông tin, truyền thông, 5S; Công tác thi đua khen thường; Công tác Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Chi hội Cựu chiến binh luôn được đơn vị thực hiện tốt, tạo mối quan hệ, sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ và kịp thời giữa các phòng ban chuyên môn và các bộ phận sản xuất.  

     Điện lực Hà Quảng đã được sự quan tâm giúp đỡ và chỉ đạo sát sao của các cấp chính quyền địa phương nhất là các đồng chí lãnh đạo huyện uỷ, uỷ ban nhân, hội đồng nhân dân huyện Hà Quảng ngoài ra đơn vị còn được sự nhiệt tình ủng hộ và giúp đỡ của các ban ngành trong toàn huyện và đến dự với hội nghị có đồng chí: Triệu Đình Dũng – Phó chủ tịch UBND huyện Hà Quảng.

 

 

Đ/c Triệu Đình Dũng – Phó chủ tịch UBND huyện Hà Quảng

Tại Hội nghị ông Nông Khải Hoàn – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng đã phát biểu: Để đạt được các mục tiêu và hoàn thành các chỉ tiêu trên, đòi hỏi lãnh đạo đơn vị và công đoàn cần tuyên truyền sâu sắc và phát động thi đua đến từng Phòng, Đội, Tổ, người lao động phấn đấu xác định hoàn thành tốt mục tiêu kinh tế - xã hội, đảm bảo tốt an toàn lao động, năng suất lao động, hiệu quả sản xuất kinh doanh.

  

Đ/c Nông Khải Hoàn- Phó giám đốc công ty phát biểu và chỉ đạo hội nghị

Xác định được các khó khăn và thuận lợi, dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng, Ban lãnh đạo Điện lực Hà Quảng đã đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ và chỉ đạo sát sao, kiên quyết, toàn diện trong việc thực hiện nhiệm vụ sản xuât kinh doanh năm 2019. Đồng thời tập thể CBCNV quyết tâm phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm tới.

                                                                     Nguyễn Tiến Huy

 

 
Tin cùng thư mục :
Bí thư Tỉnh ủy Lại Xuân Môn làm việc với Công ty Điện lực Cao Bằng
Công ty Điện lực Cao Bằng huấn luyện và diễn tập Phòng cháy chữa cháy(PCCC)
Công ty Điện lực Cao Bằng cam kết thực thi văn hóa doanh nghiệp năm 2019
Đào tạo đánh giá nội bộ thực hành tốt 5S năm 2019
Cao Bằng hưởng ứng chiến dịch “Giờ Trái đất năm 2019”
Công ty Điện lực Cao Bằng
Tổ chức tập huấn triển khai hệ thống quản lý độ tin cậy cung cấp điện OMS
Tổ chức Tọa đàm và giao lưu văn nghệ - thể thao nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Tọa đàm 8-3 cụm 4 Công ty Điện Lực Cao Bằng
Khen thưởng trong công tác phát hiện và xử lý vi phạm sử dụng điện.
Điện lực Hà Quảng tổ chức hội nghị người lao động
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : EveretteGill
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 469

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home