Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Wednesday, August 21, 2019
 
Điện lực Trà Lĩnh - Đảm bảo cấp điện phục vụ tết nguyên đán 2019
 
2019-01-29 08:47:18
Trong không khí tấp nập chuẩn bị đón Xuân, CBCNV Điện lực Trà Lĩnh – Công ty Điện lực Cao Bằng đã và đang phối hợp với các đơn vị quản lý vận hành trong Công ty khẩn trương chuẩn bị sẵn sàng cho công tác chuẩn bị điện phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
 
Việc cung cấp điện ổn định, an toàn, liên tục là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Điện lực Trà Lĩnh nhằm góp phần thành công vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà. Ngay từ đầu năm 2018, lãnh đạo Điện lực đã quan tâm chỉ đạo các bộ phận kỹ thuật, an toàn và tổ Quản lý vận hành lưới điện thực hiện công tác sửa chữa thường xuyên, thực hiện tốt công tác kiểm tra định kỳ đường dây và trạm biến áp, rà soát các vị trí xung yếu trên lưới điện, lập kế hoạch đưa vào sửa chữa, thay thế kịp thời các thiết bị có nguy cơ mất an toàn, xử lý dứt điểm các tồn tại sau kiểm tra định kỳ. Bên cạnh đó Điện lực đã tích cực phối hợp với chính quyền địa phương các khu vực có lưới điện đi qua thực hiện phát quang hàng lang lưới điện và lập phương án đảm bảo cấp điện phục vụ các ngày lễ lớn trong năm.
 
Trong những ngày cuối năm 2018, để đảm bảo cung cấp điện phục vụ điện Tết Dương lịch và Nguyên đán 2019, đơn vị đã lập kế hoạch cụ thể các việc sẽ thực hiện trong tháng 12 năm 2018. Trong đó, ưu tiên lắp công tơ phát triển mới cho khách hàng kịp thời, kiểm tra và xử lý các tồn tại trên lưới điện, tổ chức kiểm tra,củng cố lưới điện như đo và cân pha, thay thế và san tải các trạm biến áp, vệ sinh công nghiệp, nhằm không để trạm biến áp phụ tải nào bị quá tải trong dịp lễ tết.
 
Với phương án cấp điện và công tác chuẩn bị nguồn, lưới điện, Điện lực Trà lĩnh phấn đấu đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục phục vụ nhân dân, quyết tâm không để xảy ra sự cố về lưới điện xảy ra trong dịp tết nguyên đán sắp đến. Sau đây là một số hoạt động của CBCNV:
 
 
Sửa chữa điện cho nhân dân
 
 
Vệ sinh Máy biến áp
 
 
 
                                                                                                                                    Bế Thu Hương
 
Tin cùng thư mục :
Thăm hỏi tặng quà tri ân nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/07/2019
Công ty Điện lực Cao Bằng Gặp mặt động viên CBCNV nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2019 )
Đào tạo nâng cao nhận thức an toàn thông tin cho cán bộ công đoàn và an toàn vệ sinh viên
Tập huấn cán bộ công đoàn, an toàn vệ sinh viên năm 2019
Công ty Điện lực Cao Bằng Góp phần xây dựng một văn hóa EVNNPC mạnh với tinh thần ONENPC Một đội ngũ - Một mục tiêu - Một hành trình
Công ty Điện lực Cao Bằng khắc phục sự cố do mưa lớn
Tập Huấn nghiệp vụ công tác tài chính kế toán năm 2019
Công ty Điện lực Cao Bằng phát động chương trình thi đua " Gia đình tiết kiệm điện " năm 2019 tại huyện Hà Quảng Tỉnh Cao Bằng
Công ty Điện lực Cao Bằng thăm hỏi người lao động trong những ngày nắng nóng gay gắt
Văn phòng: Thực hiện hành trình lan tỏa văn hóa năm 2019
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : SCQHudson656
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 536

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home