Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Saturday, October 24, 2020
 
Tổ chức chương trình tình nguyện“Xuân nhân ái – Tết yêu thương” tại Yên Thổ và Thái Sơn huyện Bảo Lâm.
 
2019-01-30 14:48:04
Nằm trong kế hoạch chương trình của Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng (ĐTN PCCB). Ngày 26-27/01/2019 vừa qua, ĐTN PCCB đã tổ chức thành công chương trình tình nguyện “ Xuân nhân ái – Tết Yêu thương” tại 2 xã Yên Thổ và Thái Sơn huyện Bảo Lâm – Tỉnh Cao Bằng với 100 xuất quà tết, 1000 cuốn vở mới và một số quần áo đã được phân loại với tổng số tiền là 25.000.000 đồng. Chương trình là sự phát huy, tiếp nối của truyền thống nhân văn “ Lá lành đùm lá rách” giúp đem hởi ấm của tết đến gần hơn với bà con nơi đây, qua đó phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái của ĐTN PCCB với các hoạt động vì an sinh xã hội.
 
Chương trình phát động chỉ trong một thời gian ngắn từ 18 đến ngày 25 tháng 01 năm 2019, được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy, lãnh đạo Công ty Điện lực Cao Bằng, sự ủng hộ nhiệt tình của CBCNV và đặc biệt là đoàn viên thanh niên PCCB. Đúng 7h sáng ngày 26 tháng 01 năm 2019 mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn thành so với kế hoạch đề ra cùng với 10 đoàn viên thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng mang trên mình những khát khao, yêu thương hướng về các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn chia sẻ, động viên với bà con nơi đây khi mà không khí đón tết đang về trên mọi miền tổ quốc.
 
Tại hội trường UBND xã Yên Thổ, Thái Sơn đại diện cho ĐTN PCCB đã có những chia sẻ động viên với bà con nơi đây. Những món quà tuy nhỏ nhưng đây là tình cảm, tấm lòng của CBCNV, đoàn viên thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng và gửi lời cảm ơn và đón nhận tình cảm cao quý của bà con và lãnh đạo nơi đây đã dành cho đoàn tình nguyện.
 
 
 
Cũng trong chương trình đại diện cho lãnh đạo xã và bà con nhân dân đã có những chia sẻ và cảm ơn ĐTN PCCB không quản ngại đường sá xa xôi, cùng với những món quà vô cùng ý nghĩa đã dành tặng cho bà con nơi đây. Và không quên cảm ơn sự đóng góp của Công ty Điện lực Cao Bằng đối với xã trong những năm vừa qua.
 
Chương trình “ Xuân nhân ái – Tết yêu thương ” đã kết thúc thành công tốt đẹp để lại trong lòng người dân 2 xã Yên Thổ, Thái Sơn huyện Bảo Lâm một hình ảnh đẹp về ĐTN Công ty Điện lực Cao Bằng với tinh thần nhân văn và nhân ái. Hy vọng trong thời gian tới ĐTN PCCB sẽ tổ chức được nhiều chuyến đi có ý nghĩa hơn nữa.
 
Một số hình ảnh của chương trình “ Xuân nhân ái – Tết yêu thương”.
 
 
 
Đoàn tặng quà tại xã Yên Thổ
 
 
 
Đoàn tặng quà tại xã Thái Sơn
 
 

                                                                                                              Lê Văn Trọng
 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Văn phòng - Công nghệ thông tin kết nạp Đảng viên mới
Chi bộ Điện lực Bảo Lạc kết nạp Đảng viên mới
Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Điện lực Trùng Khánh
Chi bộ Điện lực Thông Nông tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
Đại hội đại biểu đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025
Đoàn thể trong Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức thăm hỏi và tặng quà nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ
Công đoàn công ty điện lực Cao Bằng tổ chức sơ kết phong trào CNVC lao động và hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2020; Tổng kết hoạt động mạng lưới ATVSLĐ năm 2019 - 2020
Công Đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng đến thăm hỏi và
động viên gia đình thân nhân người lao động không may qua đời
Chi Bộ Điện Lực Bảo Lâm Kết Nạp Đảng Viên Mới
Chi bộ Văn Phòng Kết nạp Đảng viên mới
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Laurence6980
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 7
User Count Toàn bộ : 1038

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home