Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Wednesday, August 21, 2019
 
Tọa đàm 8-3 cụm 4 Công ty Điện Lực Cao Bằng
 
2019-03-13 15:40:57

 

Hòa chung kỷ niệm 109 năm Quốc tế phụ nữ (8/3) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng Công ty Điện lực Cao Bằng đã tổ chức 8/3 trong toàn Công ty theo cụm. Trong đó cụm 4 gồn đơn vị Điện lực Thành Phố, Nguyên Bình, Bảo Lạc, Bảo Lâm đã tổ chức kỷ niệm ôn lại truyền thống tại Kolia Nguyên Bình.

Đến dự với buổi tọa đàm đồng chí Nguyễn Hoài Đức Ủy viên ban chấp hành Công đoàn Công ty đã gửi lời chúc đến toàn thể chị em cụm 4 với những lời chúc tốt đẹp nhất nhân Quốc tế phụ nữ (8/3) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Qua buổi toa đàm nhằm "Nâng cao chất lượng công tác Quản lý vận hành và dịch vụ khách hàng" và chuyên đề  "Phụ nữ với việc triển khai dịch vụ trực tuyến cấp độ 4" đồng chí cũng đã tuyên truyền và hướng dẫn đến toàn thể chị em cùng đại biểu tham dự cách cài đặt nhận tin nhắn qua Zalo bằng video clip.

Giữa buổi mít tinh tọa đàm cụm 4 còn tổ các hoạt động như  giao lưu văn hóa văn nghệ, tham gia các trò chơi tại không khí vui tươi phấn khởi cho chị em nhân ngày 8/3.

Với phẩm chất phụ nữ EVN " Trách nhiệm - Trí tuệ - Đảm đang - Thanh lịch", nâng cao vai trò của nữ CNVC-LĐ trong các hoạt động phong trào cũng như tinh thần vượt khó, phát huy đức tính cần cù, đảm đang trong mọi lĩnh vực lao động sản xuất, nuôi dạy con ngoan, học giỏi.

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp toàn thể chị em các đơn vị Điện lực Thành Phố, Nguyên Bình, Bảo Lạc, Bảo Lâm đã có một buổi sinh hoạt có ý nghĩa qua đó động viên chị em tiếp tục lỗ lực cố gắng thành công trong công việc cung như trong gia đình.

 Một số hình ảnh hoạt động trong buổi tọa đàm

 

                                                                                             Phạm Kỷ

 
Tin cùng thư mục :
Thăm hỏi tặng quà tri ân nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/07/2019
Công ty Điện lực Cao Bằng Gặp mặt động viên CBCNV nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2019 )
Đào tạo nâng cao nhận thức an toàn thông tin cho cán bộ công đoàn và an toàn vệ sinh viên
Tập huấn cán bộ công đoàn, an toàn vệ sinh viên năm 2019
Công ty Điện lực Cao Bằng Góp phần xây dựng một văn hóa EVNNPC mạnh với tinh thần ONENPC Một đội ngũ - Một mục tiêu - Một hành trình
Công ty Điện lực Cao Bằng khắc phục sự cố do mưa lớn
Tập Huấn nghiệp vụ công tác tài chính kế toán năm 2019
Công ty Điện lực Cao Bằng phát động chương trình thi đua " Gia đình tiết kiệm điện " năm 2019 tại huyện Hà Quảng Tỉnh Cao Bằng
Công ty Điện lực Cao Bằng thăm hỏi người lao động trong những ngày nắng nóng gay gắt
Văn phòng: Thực hiện hành trình lan tỏa văn hóa năm 2019
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : SCQHudson656
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 536

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home