Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Wednesday, August 21, 2019
 
Tổ chức Tọa đàm và giao lưu văn nghệ - thể thao nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
 
2019-03-13 16:04:51

 

Trong không khí hân hoan đón mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Công đoàn cơ quan Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức Tọa đàm và giao lưu văn nghệ - thể thao kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng cho nữ CBCNVLĐ trong cơ quan Công ty.

Đến dự và động viên nữ CBCNVLĐ có đồng chí Vũ Xuân Linh – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng, có đồng chí Nông Khải Hoàn – Chủ tịch Công đoàn cơ quan Công ty Điện lực Cao Bằng, các đồng chí Lãnh đạo các phòng ban cùng toàn thể nữ CNCNVLĐ trong cơ quan Công ty.

Trong buổi Tọa đàm, Ban tổ chức đã xây dựng video clips để ôn lại truyền thống ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tinh thần đoàn kết đấu tranh của phụ nữ thế giới; Tác động của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đối với dân tộc và các thế hệ phụ nữ Việt Nam, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống đấu tranh giành độc lập của Phụ nữ Việt Nam, tạo niền tin cho chị em vào sự lãnh đạo của Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, vì mục tiêu "Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh"; Tiếp tục rèn luyện phẩm chất phụ nữ EVN "Trách nhiệm - Trí tuệ - Đảm đang - Thanh lịch", nâng cao vai trò của nữ CNCNVLĐ trong các hoạt động của cơ quan đơn vị tận tâm, thân thiện với khách hàng, góp phần cùng với CNCNVLĐ thực hiện chủ đề năm 2019 là "Nâng cao chất lượng công tác Quản lý vận hành và dịch vụ khách hàng"  và chuyên đề  "Phụ nữ với việc triển khai dịch vụ trực tuyến cấp độ 4". Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt chú ý những nội dung liên quan đến lao động nữ. Bên cạnh đó, đẩy mạnh phong trào thi đua " Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ CNVC-LĐ gắn với phong trào“ Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc " do Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động.

Tại buổi Tọa đàm, thông qua videp clips Ban tổ chức đã hướng dẫn toàn thể CBCNVLĐ cách truy cập trang web chăm sóc khách hàng của EVNNPC trên zalo.

Ảnh: Ban tổ chức hướng dẫn toàn thể CBCNVLĐ cách truy cập trang web chăm sóc khách hàng của EVNNPC trên zalo

 

Phát biểu chúc mừng toàn thể nữ CBCNVLĐ đồng chí Nông Khải Hoàn – Chủ tịch Công đoàn cơ quan Công ty đã "nêu cao tinh thần vượt khó của chị em, phát huy đức tính cần cù, đảm đang trong mọi lĩnh vực lao động sản xuất, luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành đoàn viên công đoàn ưu tú “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc và ghi nhận những thành tích của chị em với mong muốn chị em hãy tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; Là tổ ấm, là chỗ dựa vững trắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội. Chúc các đồng chí và các chị em phụ nữ dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công".

Buổi Tọa đàm đã tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn cơ quan Công ty có dịp để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giao lưu văn nghệ - thể thao. Bên cạnh đó, các chị em còn được nhận rất nhiều món quà tinh thần đó là những bông hoa tươi thắm, những món quà và các tiết mục văn nghệ đặc sắc do toàn thể nam CBCNV gửi tặng, chúc các chị em nữ công luôn tươi thắm và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

 

Ảnh: Đồng chí Nông Khải Hoàn – Chủ tịch Công đoàn cơ quan Công ty tặng hoa cho đại diện 6 tổ nữ công trong cơ quan Công ty

 

Cuối buổi Tọa đàm toàn thể chị em nữ CNCNVLĐ chụp ảnh lưu niệm tăng thêm tinh thần đoàn kết, cố gắng hơn nữa để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty Điện lực Cao Bằng.

 

 

Hình ảnh: Tập thể nữ CBCVNLĐ trong cơ quan Công ty Điện lực Cao Bằng

 

Hình ảnh: Ban Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng trao giải Nhất – Nhì - Ba cho Đại diện 3 đội tham gia giao lưu Môn bóng chuyền hơi (nam, nữ phối hợp)

 

Hình ảnh: Giao lưu bóng truyền hơi nam nữ phối hợp

 

 

                                             Nguyễn Quang Vinh – Trần Hoàng Yến

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Thăm hỏi tặng quà tri ân nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/07/2019
Công ty Điện lực Cao Bằng Gặp mặt động viên CBCNV nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2019 )
Đào tạo nâng cao nhận thức an toàn thông tin cho cán bộ công đoàn và an toàn vệ sinh viên
Tập huấn cán bộ công đoàn, an toàn vệ sinh viên năm 2019
Công ty Điện lực Cao Bằng Góp phần xây dựng một văn hóa EVNNPC mạnh với tinh thần ONENPC Một đội ngũ - Một mục tiêu - Một hành trình
Công ty Điện lực Cao Bằng khắc phục sự cố do mưa lớn
Tập Huấn nghiệp vụ công tác tài chính kế toán năm 2019
Công ty Điện lực Cao Bằng phát động chương trình thi đua " Gia đình tiết kiệm điện " năm 2019 tại huyện Hà Quảng Tỉnh Cao Bằng
Công ty Điện lực Cao Bằng thăm hỏi người lao động trong những ngày nắng nóng gay gắt
Văn phòng: Thực hiện hành trình lan tỏa văn hóa năm 2019
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : SCQHudson656
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 536

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home