Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Wednesday, August 21, 2019
 
Công ty Điện lực Cao Bằng cam kết thực thi văn hóa doanh nghiệp năm 2019
 
2019-04-15 21:44:07
Ngày 05/5/2019 tại Công ty Điện lực Cao Bằng đã diễn ra lễ ký cam kết thực thi văn hóa doanh nghiệp năm 2019. Tham dự lễ ký cam kết có đồng chí Vũ Xuân Linh - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng, đồng chí Đỗ Vĩnh Cương - Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đồng chí là Trưởng, phó phòng, Giám đốc, Phó Giám đốc các Điện lực trực thuộc Công ty Điện lực Cao Bằng.
 
 
Tại buổi lễ ông Vũ Xuân Linh đã nhấn mạnh việc thực thi công tác văn hóa doanh nghiệp là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm xây dựng hệ giá trị cốt lõi, gắn mục tiêu với hành động và sứ mệnh lịch sử của EVN. Thông qua các chương trình, kế hoạch cụ thể, các hoạt động thực thi văn hóa doanh nghiệp phải phù hợp với điều kiện thực tế, đảm bảo thiết thực và có hiệu quả, đồng thời công tác thực thi văn hóa doanh nghiệp cần gắn với việc tạo dựng môi trường văn hóa mang đậm tính truyền thống, kế thừa và phát huy nền tảng hiện có, nâng tầm và phát triển tinh hoa văn hóa theo hướng văn minh hiện đại với khẩu hiệu “Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động - Hiệu quả".
 
 
 
Để đẩy mạnh thực thi Văn hóa doanh nghiệp và quy tắc ứng xử văn hóa tại đơn vị, góp phần xây dựng môi trường làm việc văn minh, tạo nên hình ảnh đẹp của Công ty Điện lực Cao Bằng đối với cộng đồng, Ban Giám đốc, Ban thường vụ công đoàn và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Cao Bằng đã ký cam kết thi đua thực thi văn hóa doanh nghiệp năm 2019 với các nội dung:
1. Nghiêm túc triển khai các chương trình, kế hoạch hành động về hành trình văn hóa EVNNPC.
2. Tăng cường giáo dục nhận thức về các giá trị cốt lõi, các nội dung VHDN của EVNNPC đến từng CBCNV trong đơn vị, đảm bảo 100% CBCNV được phổ biến và nắm được nội dung tài liệu VHDN Tổng công ty
3. Triển khai thực hiện lồng ghép các nội dung trong Bộ quy tắc ứng xử và tài liệu văn hóa của Tổng công ty Điện lực miền Bắc vào các cuộc họp của đơn vị.
4. CBCNV Công ty nghiêm túc thực hiện: - Mặc đồng phục, đeo thẻ chức danh theo quy định; - Chương trình 5S của Công ty; - Không uống rượu, bia trong giờ làm việc; không sử dụng các chất kích thích, đồ có cồn trong giờ nghỉ trưa; - Không hút thuốc lá trong khu vực cơ quan; - Ứng xử văn minh, văn hoá, tận tâm, trách nhiệm; - Cam kết giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp tai nơi làm việc và nơi cư trú;
5. Gương mẫu thực hiện và tích cực tuyên truyền tiết kiệm điện cũng như tối ưu hóa chi phí trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh.
6. Tích cực hưởng ứng và tham gia có hiệu quả các đợt phát động phong trào thi đua thực thi văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị.
7. Thực hiện nghiêm việc đánh giá chấm điểm thực thi văn hóa doanh nghiệp hàng tháng.
Lễ ký cam kết thực thi văn hóa doanh nghiệp năm 2019 là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi " Hành trình văn hóa EVNNPC" nhằm lan tỏa mạnh mẽ giá trị cốt lõi và triển khai đưa các nội dung văn hóa của EVNNPC gồm văn hóa lãnh đạo, văn hóa ứng xử, văn hóa kinh doanh, văn hóa an toàn lao động vào hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống của toàn thể CBCNV.
 
 
 
 
                                                                                                  Hoàng Thu Thanh Thủy
 
Tin cùng thư mục :
Thăm hỏi tặng quà tri ân nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/07/2019
Công ty Điện lực Cao Bằng Gặp mặt động viên CBCNV nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2019 )
Đào tạo nâng cao nhận thức an toàn thông tin cho cán bộ công đoàn và an toàn vệ sinh viên
Tập huấn cán bộ công đoàn, an toàn vệ sinh viên năm 2019
Công ty Điện lực Cao Bằng Góp phần xây dựng một văn hóa EVNNPC mạnh với tinh thần ONENPC Một đội ngũ - Một mục tiêu - Một hành trình
Công ty Điện lực Cao Bằng khắc phục sự cố do mưa lớn
Tập Huấn nghiệp vụ công tác tài chính kế toán năm 2019
Công ty Điện lực Cao Bằng phát động chương trình thi đua " Gia đình tiết kiệm điện " năm 2019 tại huyện Hà Quảng Tỉnh Cao Bằng
Công ty Điện lực Cao Bằng thăm hỏi người lao động trong những ngày nắng nóng gay gắt
Văn phòng: Thực hiện hành trình lan tỏa văn hóa năm 2019
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : SCQHudson656
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 536

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home