Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Sunday, August 9, 2020
 
Văn Phòng: Chia tay cán bộ công nhân viên nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước và luân chuyển công tác
 
2019-05-08 15:21:13

           Là một trong những truyền thống tốt đẹp được Văn phòng tổ chức thường niên trong nhiều năm qua thể hiện sự quan tâm, tri ân và chia sẻ đối với các đồng nghiệp đã hoàn thành nghĩa vụ lao động được về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước và luân chuyển công tác trong Công ty Điện lực Cao Bằng.

          Ngày 04/5/2019 Công đoàn và Lãnh đạo Văn phòng đã tổ chức gặp mặt chia tay các đồng chí Nguyễn Đắc Thắng, Bế Thị Lương luân chuyển công tác trong nội bộ Công ty Điện lực Cao Bằng và đồng chí Hoàng Văn Máy, Phùng Thị Liễu về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

          Dự buổi chia tay có đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Chánh Văn phòng - Bí thư chi bộ; có đồng chí Phan Thị Đan - Chủ tịch Công đoàn phòng cùng toàn thể CBCNV trong Văn phòng.

          Phát biểu tại buổi chia tay đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Chánh Văn phòng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự cống hiến của các CBCVN-LĐ trong suốt thời gian qua đã hoàn thành nghĩa vụ lao động được về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Bên cạnh đó, chúc các đồng chí luân chuyển công tác dù ở vị trí nào cũng luôn mạnh khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 
 Đồng chí Nguyễn Quang Vinh  - Chánh Văn phòng phát biểu tại buổi chia tay

Cũng trong buổi chia tay, đồng chí Hoàng Văn Máy thay mặt cho các đồng chí nghỉ hưu  theo chế độ và luân chuyển công tác cảm ơn sự quan tâm, những tình cảm quý báu của lãnh đạo Văn phòng và toàn thể CBCNV-LĐ trong Văn phòng, đồng thời chúc cho Văn phòng luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty.

Cuối buổi chia tay, đồng chí Nguyễn  Quang Vinh cùng toàn thể CBCNV đã tặng những món quà tinh thần cho các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ và luân chuyển công tác, chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 Một số hình ảnh trong buổi chia tay:

 

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh  - Chánh Văn phòng cùng các đồng chí tặng quà cho CBCNV luân chuyển công tác và nghỉ hưu theo chế độ.

Đây là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa và là một trong những nét văn hóa tốt đẹp của Công ty Điện lực Cao Bằng nói chung và Văn phòng nói riêng.

                                                                      Trần Hoàng Yến

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Cao Bằng đảm bảo cấp điện các điểm thi THPT Quốc gia và thực hiện chương trình tiếp sức mùa thi tại trường THPT Thành phố Cao Bằng
Công ty Điện lực Cao Bằng hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện cho khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên 18 tỷ đồng
Điện lực Hòa An sẵn sàng cấp điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm học 2020
Điện lực Nguyên Bình tổ chức bồi huấn quy trình mới cho CBCNV tại đơn vị
Đóng điện công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Bảo Lâm
Công ty Điện lực Cao Bằng: Tích cực thực hiện phòng chống dịch bệnh SARS-CoV-2
Điện lực Nguyên Bình tổ chức thăm hỏi tặng quà gia đình thương binh nhân ngày 27/7
Chính thức đóng điện trạm 110 kV Bảo Lâm- Cao Bằng.
Công ty Điện lực Cao Bằng - Trưởng khối thi đua các DNTW tổ chức thăm hỏi tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ nhân ngày 27/7
Điện lực Thành phố Cao Bằng tri ân nhân ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : StaciSeifert
Past 24 Hours Hôm qua : 3
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 813

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home