Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Tuesday, August 4, 2020
 
Đại hội chi đoàn cụm Miền Đông nhiệm kỳ 2019 – 2022
 
2019-09-03 09:56:49

 

         Ngày 23/08/2019 Chi Đoàn cụm Miền Đông tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2022 tại hội trường tầng 3 Điện lực Thạch An. Tới dự đại hội có các đồng chí lãnh đạo các Điện Lực Thạch An, Phục Hòa, Quảng Uyên, Hạ Lang và các đồng chí đoàn viên thanh niên cụm Miền Đông.
           
Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe đồng chí Vũ Dũng Hải – Bí thư lâm thời Chi đoàn trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022. Báo cáo nêu rõ, dưới sự lãnh chỉ đạo sâu sát của Chi Bộ, BCH ĐTN Công ty đồng thời cũng như sự quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện về mọi mặt của Ban Giám đốc, Công đoàn,  Chi đoàn cụm Miền Đông đã hoàn thành xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019; 

         Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đinh Hoàng Hải – Bí thư chi bộ, Giám đốc Điện lực Thạch An đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao hoạt động của ĐTN Chi đoàn cụm Miền Đông trong nhiệm kỳ 2017-2019 với vai trò xung kích trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng; công tác an sinh xã hội, khẳng định vai trò tích cực của Đoàn thanh niên trong xây dựng và phát triển công tác Đoàn, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và đặc biệt là vai trò của các Đoàn viên, thanh niên trong kết quả kinh doanh. 

        Với sự nhất trí cao độ của các đoàn viên thanh niên tại Đại hội về đề án nhân sự Ban Chấp hành Chi đoàn cụm Miền Đông nhiệm kỳ 2019- 2020, Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công khai và minh bạch. Kết thúc phiên bầu cử, có 05 đồng chí được tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành Chi đoàn cụm Miền Đông nhiệm kỳ 2019- 2022 gồm: Đồng chí Vũ Dũng Hải, Lương Văn Thuận, Hà Vũ Hoàng, Triệu Đình Hòa, Trương Tuấn Hùng. Đồng chí Vũ Dũng Hải được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi đoàn.  

        Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp, tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của các Chi bộ Điện lực cụm Miền Đông, của ĐTN Công ty, Chi đoàn cụm Miền Đông sẽ góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra của ĐTN Công ty và các mục tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty Điện lực Cao Bằng.

Lãnh đạo cụm chụp ảnh cùng BCH khóa mới

Triệu Đình Hòa

 

 
Tin cùng thư mục :
Đóng điện công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Bảo Lâm
Công ty Điện lực Cao Bằng: Tích cực thực hiện phòng chống dịch bệnh SARS-CoV-2
Điện lực Nguyên Bình tổ chức thăm hỏi tặng quà gia đình thương binh nhân ngày 27/7
Chính thức đóng điện trạm 110 kV Bảo Lâm- Cao Bằng.
Công ty Điện lực Cao Bằng - Trưởng khối thi đua các DNTW tổ chức thăm hỏi tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ nhân ngày 27/7
Điện lực Thành phố Cao Bằng tri ân nhân ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7
Điện lực Thạch An tổ chức đào tạo, bồi huấn năm 2020 cho CBCNV tại đơn vị
Trạm 110kV Bảo Lâm- Nguồn sáng nơi tuyến đầu
Tổ chức gặp mặt chia tay CBCNV về nghỉ hưu theo chế độ
Thực thi VHDN trong học tập nâng cao nghiệp vụ kiểm tra, giám sát mua bán điện tại Công ty Điện lực Cao Bằng
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : EloyVosper11
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 806

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home