Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Tuesday, November 19, 2019
 
Chi đoàn khối Văn phòng tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022
 
2019-09-03 10:11:50

 

            Ngày 26 tháng 8 năm 2019, Được sự đồng ý nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng, Ban Chấp hành ĐTN Công ty Điện lực Cao Bằng, Chi đoàn khối Văn phòng  đã tiến hành tổ chức Đại hội nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm ký 2017-2019, bầu ra Ban chấp hành mới và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm k 2019-2022 .  

       Tham dự Đại hội, Về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Lâm Đức Thanh - Bí thư ĐTN Công ty. Về phía Lãnh đạo Công ty Điện lực Cao Bằng có đồng chí Nguyễn Đình Khoát - Phó Giám đốc Công ty cùng toàn thể các đồng chí là đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn.

          Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe các đồng chí trong Ban chấp hành Chi đoàn trình bày bản dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019 Phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022. Báo cáo nêu rõ, dưới sự lãnh chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy Công ty Điện lực Cao Bằng, BCH ĐTN Công ty  đồng thời cũng như sự quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện về mọi mặt của Ban Giám đốc, Công đoàn, các tổ chức đoàn thể của Công ty và các phòng ban, đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Cao Bằng, Chi đoàn khối Văn phòng đã hoàn thành xuất sắc chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019 và báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban chấp hành chi đoàn khối Văn phòng trong nhiệm kỳ.

Với những thành tích như vậy Chi đoàn khối Văn phòng đã vinh dự được cấp trên ghi nhận như: Năm 2017 Giấy khen của Tỉnh Đoàn; Năm 2018 Bằng khen của Trung ương Đoàn.

            Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đình Khoát - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng và đồng chí Lâm Đức Thanh - Bí thư ĐTN Công ty đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá các hoạt động của ĐTN Chi đoàn khối Văn phòng trong nhiệm kỳ 2017-2019 với vai trò xung kích trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng; công tác an sinh xã hội, khẳng định vai trò tích cực của Đoàn thanh niên trong xây dựng và phát triển công tác Đoàn, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và đặc biệt là vai trò to lớn của các Đoàn viên, thanh niên trong kết quả kinh doanh của PCCB với sự tham gia của đoàn viên trong những sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất.

Nguyễn Đình Khoát - Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại Đại hội

        Với sự nhất trí cao độ của các đoàn viên thanh niên tại Đại hội về đề án nhân sự Ban Chấp hành Chi đoàn khối Văn phòng nhiệm kỳ 2019- 2022, Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công khai và minh bạch. Kết thúc phiên bầu cử, có 03 đồng chí được tín nhiệm và bầu Ban Chấp hành Chi đoàn khối Văn phòng nhiệm kỳ 2019- 2022 gồm: Đồng chí Hà Như Quỳnh, Trịnh Lôi Trung, Mông Thị Liên. Đồng chí Hà Như Quỳnh được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi đoàn. Ngoài ra, Đại hội cũng đã bầu ra các đồng chí đi dự Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Công ty nhiệm kỳ 2019 – 2022. Bên cạnh đó, để thay lời cảm ơn các đồng chí trong BCH khóa cũ không tham dự BCH khóa mới đã dành tặng những món quà lưu niệm để tôn vinh nhiều cống hiến cho công tác Đoàn của các đồng chí trong nhiệm kỳ qua.

 Đồng chí Lâm Đức Thanh – Bí thư ĐTN Công ty tặng hoa cho Ban chấp hành Chi đoàn khối Văn phòng nhiệm kỳ 2019 – 2022  trong buổi ra mắt nhận nhiệm vụ.

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp, tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Công ty Điện lực Cao Bằng, của ĐTN Công ty, sự phối hợp tạo điều kiện của lãnh đạo chuyên môn các phòng, Chi đoàn khối Văn phòng sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra của ĐTN Công ty và các mục tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty Điện lực Cao Bằng.

 

Tin bài: Trần Hoàng Yến

Ảnh: Trần Hoàng Yến – Lê Văn Trọng

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Cao Bằng báo cáo đánh giá 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 1969 - 2019) - Học tập, quán triệt các Chỉ Thị, Nghị quyết Kết luận của Trung ương, của Tỉnh mới ban hành ( đợt II/2019)
Nữ cán bộ công đoàn ngành điện tiêu biểu
Triển khai Ngày Pháp luật năm 2019
Khối thi đua Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Hội thao thường niên năm 2019
Hội nghị tuyên truyền sử dụng điện an toàn trong dân trên địa bàn huyện Hòa An
Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức "chương trình lan tỏa văn hóa năm 2019"
Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức Hội nghị thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt trên địa bàn tỉnh Cao Bằng
Điện lực Thành phố Cao Bằng cung cấp điện an toàn, ổn định trong dịp tỉnh Cao Bằng tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng.
Phối hợp triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt trên địa bàn tỉnh Cao Bằng qua ứng dụng Viettel Pay
Công ty Điện lực Cao Bằng: tiếp tục công tác truyền thông kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Tổng công ty Điện lực Miền Bắc ( 06/10/1969 - 06/10/2019)
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : OrenSeale745
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 573

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home