Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Sunday, September 22, 2019
 
Công ty Điện lực Cao Bằng tham dự Hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng 50 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc.
 
2019-09-03 10:20:50

            Hội diễn nghệ thuật quần chúng của CNVCLĐ chào mừng 50 năm ngày thành lập tổng công ty Điện lực miền Bắc được khai mạc vào 19h30 ngày 28/9/2019 tại nhà hát Lam Sơn TP Thanh Hoá. Về dự và chỉ đạo hội diễn có Đồng chí Lê Quang Thái- Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc - Trưởng ban tổ chức Hội diễn; Đồng chí Nguyễn Văn Tiệp- Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, Phó trưởng ban tổ chức Hội diễn; các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa; Các đồng chí lãng đạo các ban Tổng Công ty, lãnh đạo các Công ty trực thuộc; Các trưởng đoàn, đạo diễn, cổ động viên và 848 diễn viên đến từ 35 đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. Ban giám khảo của Hội diễn là các nghệ sĩ nổi tiếng có: Đại tá, nhạc sĩ Minh Quang; Nhạc sĩ Phó Đức Phương, Phó chủ tịch Hội nhạc sĩ Hà Nội; Đại tá NSƯT Tuyết Mai thành viên Hội nghệ sĩ múa Việt Nam; Đại tá NSƯT ca sĩ Bích Việt; Nhạc sĩ Thế Việt Chi hội trưởng Chi hội nhạc sĩ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa Giám đốc nhà hát kịch Lam Sơn.

Sau 4 ngày thi đua, Hội diễn đã kết thúc thành công rực rỡ. Lễ bế mạc được tổ chức vào hồi 15h30 ngày 31/8/2019 tại Khách sạn Mường Thanh – TP Thanh Hóa. Tại buổi lễ bế mạc có 7 tiết mục trên tổng số 208 tiết mục xuất sắc được chọn để biểu diễn báo cáo trong lễ tổng kết. Đó là các tiết mục đến từ PC Tuyên Quang, PC Bắc Cạn, PC Hưng Yên, TTTNĐ miền bắc, PC Thanh Hoá, PC Yên Bái. Cũng trong lễ bế mạc Ban tổ chức đã trao 50 huy chương vàng; 70 huy chương bạc và 50 Giấy khen cho các tiết mục xuất sắc nhất. 26 đoàn được khen tặng giải toàn đoàn, trong đó Có hai giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị PC Thanh Hoá và PC Yên Bái. Ba giải nhì thuộc về các đơn vị: PC Phú Thọ, PC Điện Biên, PC Hà Nam. Sáu giải ba cho các đơn vị: PC Bắc Cạn, cơ quan Tổng Công ty, TT chăm sóc Khách hàng, PC Tuyên Quang, PC Hà Tĩnh, CTTNHH một thành viên Điện lực Hải Phòng. Mười lăm đơn vị được giải khuyến khích đó là các đơn vị: PC Vĩnh Phúc, PC Sơn La, PC Nam Định, PC Lai Châu, PC Nghệ An, PC Thái Nguyên, PC Cao Bằng, CTTNHH một thành viên Điện lực Hải Dương.

 Đoàn nghệ thuật quần chúng của PC Cao Bằng có 24 thành viên mang đến Hội diễn 6 tiết mục, trong đó có 4 tiết mục được giải thưởng (1 huy chương vàng, 1 chuy chương bạc và 2 bằng khen của Tổng Công ty) và đây cũng là lần đầu tham gia hội diễn Đoàn Cao Bằng được giải thưởng toàn đoàn.

Với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ôn lại truyền thống 50 năm xây dựng và trưởng thành của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. Các đơn vị đã mang đến Hội diễn những tiết mục đặc sắc mang đậm bản sắc vùng miền và gắn liền với cuộc sống lao động sản xuất của CBCNV ngành điện trong công cuộc xây dựng, phát triển mạng lưới điện trên 27 tỉnh thành phía Bắc của Tổ quốc góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương đất nước Việt nam ngày càng giàu mạnh.

Hội thi kết thúc niềm hân hoan của một Hội diễn thành Công đã được truyền tải lan toả trên các phương tiện thông tin đại chúng. Dư âm của hội diễn sẽ còn đọng lại vang mãi và là nguồn động viên để CBCNV lao động trong toàn Tổng Công ty trong đó có Công ty Điện lực Cao Bằng tiếp tục phấn đấu lập thêm nhiều thành tích chào mừng ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc (6/10/1969- 6/10/2019)./.  

 

Đồng chí Lê Quang Thái chụp ảnh lưu niệm cùng BTC, BGK tại lễ bế mạc Hội diễn.

 

 

Tập thể Đoàn PC Cao Bằng chụp ảnh lưu niệm cùng nhạc sĩ Phó Đức Phương.

 

                                                             Đỗ Vĩnh Cương

 
Tin cùng thư mục :
Chi đoàn Điện lực Thành Phố tổ chức " Vui hội trăng rằm"
Chi đoàn Khối văn phòng tổ chức đêm hội trăng rằm 2019
Huấn luyện thực hành mô hình 5S trên lưới điện tại Điện lực Thành phố Cao Bằng
PC Cao Bằng tham dự Hội nghị sơ kết công tác VSTBPN & bình đẳng giới giai đoạn (2016-2018)
Chi đoàn khối Văn phòng tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022
Đại hội chi đoàn cụm Miền Đông nhiệm kỳ 2019 – 2022
Thăm hỏi tặng quà tri ân nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/07/2019
Công ty Điện lực Cao Bằng Gặp mặt động viên CBCNV nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2019 )
Đào tạo nâng cao nhận thức an toàn thông tin cho cán bộ công đoàn và an toàn vệ sinh viên
Tập huấn cán bộ công đoàn, an toàn vệ sinh viên năm 2019
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Trương Đình Khánh
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 548

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home