Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Thursday, October 17, 2019
 
Chi đoàn Khối văn phòng tổ chức đêm hội trăng rằm 2019
 
2019-09-20 14:29:17
Với mong muốn mang đến đêm hội Trung thu cho các em nhỏ là con CBCNV trong khối Văn phòng Công ty Điện lực Cao Bằng một đêm ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tốchất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.
 
Tối ngày 14/9/2019 được sự đồng ý của Lãnh đạo Công ty Điện lực Cao Bằng,Chi Đoàn Khối Văn phòng đã tổ chức thành công chương trình “Đêm Hội trăng rằm 2019”.
 
Đến dự Đêm hội trăng rằm 2019 có đồng chí Đinh Văn Truyền – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng, có Bố mẹ của hơn 120 cháu thiếu niên nhi đồng là con CBCNV trong khối Văn phòng Công ty tham dự đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình yêu thương.
 
Mở đầu Đêm hội Chú Cuội đã kể cho các em thiếu niên nhi đồng nghe về nguồn gốc Tết Trung thu và sự tích chị Hằng Nga thông qua slide hoạt hình, sinh động, hấp dẫn.
 
 
 
Sau đó, các em được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: Xem biểu diễn múa lân, giao lưu văn nghệ... cùng chú Cuội. Bên cạnh đó, các em cũng rất hào hứng khi được tham gia vào nhiều trò chơi khác như: Đố vui, các trò chơi vận động đập thú bông, bóng bay.... và kết quả cuối cùng là được chọn các phần quà yêu thích.
 
Thông qua đêm hội, Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; chúc các em thiếu nhi luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.
 
Chương trình Đêm hội trăng rằm 2019 còn tạo điều kiện, cơ hội để các em giao lưu, gắn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau thông qua các trò chơi. Qua đó mang lại cho các em những giây phút vui vẻ, hoà mình vào câu chuyện đêm trăng, bên những ánh đèn lấp lánh và những bộ đồ chơi yêu thích.
 
Một số hình ảnh đêm hội trăng rằm 2019
 
 
 
 
 
 
                                                                                     
 
                                                                                                               Trần Hoàng Yến
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Thành phố Cao Bằng cung cấp điện an toàn, ổn định trong dịp tỉnh Cao Bằng tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng.
Phối hợp triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt trên địa bàn tỉnh Cao Bằng qua ứng dụng Viettel Pay
Công ty Điện lực Cao Bằng: tiếp tục công tác truyền thông kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Tổng công ty Điện lực Miền Bắc ( 06/10/1969 - 06/10/2019)
Tổ chức Thành công đại hội Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Cao Bằng nhiệm kỳ 2019 - 2022
Người nữ cán bộ công đoàn giỏi việc nước, đảm việc nhà
Cụm thi đua doanh nghiệp Trung ương tổ chức thi đấu giao hữu thể thao chào mừng 520 năm Ngày thành lập tỉnh Cao Bằng và 50 năm ngày thực hiện Di chúc của Bác.
Chi đoàn Điện lực Thành Phố tổ chức " Vui hội trăng rằm"
Huấn luyện thực hành mô hình 5S trên lưới điện tại Điện lực Thành phố Cao Bằng
PC Cao Bằng tham dự Hội nghị sơ kết công tác VSTBPN & bình đẳng giới giai đoạn (2016-2018)
Công ty Điện lực Cao Bằng tham dự Hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng 50 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc.
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Cherie614199
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 554

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home