Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Tuesday, August 4, 2020
 
Tổ chức Thành công đại hội Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Cao Bằng nhiệm kỳ 2019 - 2022
 
2019-10-03 11:31:02

 

Thực hiện kế hoạch số 33/KH-ĐTN PCCB ngày 17 tháng 9 năm 2019 của Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng về việc tổ chức đại hội Đoàn cơ sở lần thứ XV nhiệm kỳ 2019 -2022. Ngày 27/09/2019 Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Cao Bằng đã tổ chức đại hội thứ XV nhiệm kỳ 2019 -2022. Đến dự và chỉ đạo đại hội có Đồng Chí: Nguyễn Đình Khoát Phó Giám Đốc Công ty, Đồng chí Đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch Công Đoàn Công ty, Đồng chí Đào Minh Hồng Bí thư Đoàn khối cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh Cao Bằng cùng toàn thể Đoàn viên thanh niên được bầu từ các chi đoàn trực thuộc.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Lê Văn Trọng, Phó bí thư Đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng đã trình bày tại Đại hội dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2022. Trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, được sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên và kịp thời của Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty, của Ban Chấp hành Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh chi đoàn đã có nhiều chuyển biến tích cực, đạt được nhiều kết quả quan trọng trên mọi mặt công tác.

Đ/c Lê Văn Trọng thông qua dự thảo báo cáo tổng kết  nhiệm kỳ 2017-2019 và phương hướng nhiệm kỳ 2019 – 2022

Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên được quan tâm thực hiện hiệu quả thông qua các buổi sinh hoạt định kỳ, Ban Chấp hành Đoàn đã thực hiện việc nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho đoàn viên, thanh niên về truyền thống cách mạng của dân tộc, của Đảng, của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh gắn với việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TW ngày 24/3/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015 - 2030” và Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. góp phần động viên, khích lệ đoàn viên, thanh niên rèn luyện bản lĩnh chính trị, đoàn kết tốt, yên tâm công tác và đặc biệt luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao từ đó nâng cao vai trò của đoàn viên, thanh niên trong đối với công tác chuyên môn và thành tích chung của đơn vị.

 Trong các phong trào thi đua, hoạt động xã hội, hoạt động nghiên cứu khoa học luôn được Đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng tích cực tham gia với những cách làm sáng tạo, hiệu quả đã có những đóng góp vào thành tích chung của đơn vị ( với 06 sáng kiến cải tiến và hợp lý hóa). Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng đã tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, được Đảng ủy ghi nhận và đánh giá cao (tặng quà;Vở, tặng quần áo cũ tại hai xã Yên Thổ và Thái Sơn Huyện Bảo Lâm, thăm hỏi tặng quà giúp đỡ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng). Ngoài các hoạt động độc lập, Đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng còn rất tích cực tham gia chương trình hiến máu nhân đạo do Công đoàn, Tỉnh đoàn phối hợp với hội chữ thập đỏ Tỉnh tổ chức. Triển khai tích cực chương trình “ Thắp sáng đường quê” góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn Tỉnh…. Với những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, Đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng đã được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen do có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 và năm 2018.

Bên cạnh những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban Chấp hành Đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng cũng nghiêm túc chỉ ra những tồn tại cần khắc phục. Trong phương hướng và nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2022, với tinh thần thanh niên xung kích, Đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng xác định luôn bám sát vào mục tiêu và định hướng phát triển của các chương trình hành động hàng năm của Đoàn nhằm phát huy các kết quả đã đạt được và đồng thời khắc phục những thiếu sót, hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua.

 Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đỗ Vĩnh Cương Chủ tịch Công đoàn Công ty đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời khẳng định, Đảng ủy, Công đoàn Công ty luôn luôn ủng hộ, động viên và tạo điều kiện thuận lợi nhất để Đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng phát huy vai trò, trách nhiệm, tính xung kích, chủ động, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đóng góp vào công tác của Đoàn Thanh niên  cũng như công tác của Đơn vị.

Ảnh: Đ/c Đỗ Vĩnh Cương chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Đào Minh Hồng Bí thư đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp cũng đánh giá cao các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua của Đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng. Với tinh thần năng động, nhiệt huyết và sáng tạo cùng với đặc thù của đơn vị, Đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng đã tích cực tham gia và triển khai hiệu quả các hoạt động do Tỉnh Đoàn phát động, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với các đóng góp vào hoạt động chung. Đồng thời chỉ ra một số hạn chế còn tồn tại đề nghị Đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng khắc phục trong giai đoạn tới và đề nghị Đoàn quan tâm hơn nữa đến công trình thanh niên. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng Đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng sẽ tiếp tục hăng hái và phát huy hơn nữa tinh thần “xung kích” cũng như năng lực chuyên môn nhằm phát động, đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

Đ/c Đào Minh Hồng tặng hoa Đoàn chủ tịch

Với tinh thần thẳng thắn, xây dựng, Đại hội đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến vào các báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm kỳ mới, góp ý đề án dự kiến nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng.

Trong không khí dân chủ, trách nhiệm và sự thống nhất cao, Đại hội đã lựa chọn và bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng mới với 07 đoàn viên có năng lực, phẩm chất, có nhiệt huyết, trách nhiệm để lãnh đạo Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2019 - 2022. Thay mặt BCH Đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng nhiệm kỳ 2019 – 2022, đồng chí Lê Văn Trọng đã thể hiện sự quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nối tiếp truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, phát huy trí tuệ, tinh thần “xung kích”, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, góp phần xây dựng Công ty Điện lực Cao Bằng ngày càng phát triển.

Đ/c Đỗ Vĩnh Cương Tặng hoa BCH khóa XV nhiệm kỳ 2019 - 2020

 

Hà Như Quỳnh

 

 
Tin cùng thư mục :
Đóng điện công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Bảo Lâm
Công ty Điện lực Cao Bằng: Tích cực thực hiện phòng chống dịch bệnh SARS-CoV-2
Điện lực Nguyên Bình tổ chức thăm hỏi tặng quà gia đình thương binh nhân ngày 27/7
Chính thức đóng điện trạm 110 kV Bảo Lâm- Cao Bằng.
Công ty Điện lực Cao Bằng - Trưởng khối thi đua các DNTW tổ chức thăm hỏi tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ nhân ngày 27/7
Điện lực Thành phố Cao Bằng tri ân nhân ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7
Điện lực Thạch An tổ chức đào tạo, bồi huấn năm 2020 cho CBCNV tại đơn vị
Trạm 110kV Bảo Lâm- Nguồn sáng nơi tuyến đầu
Tổ chức gặp mặt chia tay CBCNV về nghỉ hưu theo chế độ
Thực thi VHDN trong học tập nâng cao nghiệp vụ kiểm tra, giám sát mua bán điện tại Công ty Điện lực Cao Bằng
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : EloyVosper11
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 806

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home