Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Monday, December 9, 2019
 
Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức "chương trình lan tỏa văn hóa năm 2019"
 
2019-10-23 17:46:06
Trong không khí thi đua sôi nổi trong toàn Đảng và toàn dân ta chào mừng các ngày lễ lớn của Đảng, Nhà nước, CBCNV Công ty Điện lực Cao Bằng đang ra sức thi đua lập thành tích hướng tới chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện Cách mạng Việt Nam (21/12/1954-21/12/2019) và thực hiện chỉ thị số 824/CT- EVNNPC ngày 05/3/2019 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về công tác văn hóa doanh nghiệp năm 2019. Ngày 18/10/2019 Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức chương trình " Lan tỏa văn hóa năm 2019" với chủ đề Trách nhiệm - Hợp lực - Chia sẻ.
 
 
Đồng chí Vũ Xuân Linh - Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc chương trình
 
Tại buổi khai mạc ông Vũ Xuân Linh - Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh văn hóa doanh nghiệp là những giá trị, niềm tin mà mọi người trong doanh nghiệp cùng cùng hướng tới, cùng suy nghĩ, nói, hành động như một thói quen và quyết định đến sự thành bại về lâu dài của doanh nghiệp. Chính vì vậy thực thi công tác văn hóa doanh nghiệp là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm xây dựng hệ giá trị cốt lõi, gắn mục tiêu, hành động và sứ mệnh lịch sử của EVN nói chung, của Công ty Điện lực Cao Bằng nói riêng. Thông qua đó là nâng cao khả năng và hiệu quả làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ quản lý, tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong đơn vị, tăng hiệu quả làm việc nhóm để nâng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh theo tinh thần, phương châm hành động OneNPC " Một đội ngũ - Một mục tiêu - Một hành trình".
 
 
Lãnh đạo Công ty thể hiện sự quyết tâm thực hiện tốt văn hóa doanh nghiệp
 
Tại chương trình " Lan tỏa văn hóa năm 2019" các thành viên trong Công ty đã được cùng vui chơi và gắn kết thông qua các trò chơi vận động, đòi hỏi sự thấu hiểu, ăn ý trong từng hành động cũng như tinh thần vì đồng đội để tạo nên thành công chung. Với tinh thần " Trách nhiệm - Hợp lực - Chia sẻ" và sự nhiệt tình, 246 CBCNV trong Công ty đã không bỏ sót một thử thách nào, từ màn xếp hình logo EVNNPC, xếp chữ PC CAO BANG, Chuyên nghiệp - Hiệu quả, điệu nhảy flashmob trên nền nhạc rộn ràng vui tươi của bài hát Hãy đến con người Việt Nam tôi đến trò chơi đường đến đỉnh vinh quang. Ở mỗi trò chơi yêu cầu người tham gia có những kỹ năng khác nhau nhưng tựu chung lại chính là hoạt động đề cao cách xây dựng phương pháp làm việc nhóm, phân công vị trí và nhiệm vụ phù hợp nhất cho mỗi người để đạt được kết quả cuối cùng.
 
Nếu như màn xếp hình, xếp chữ đòi hỏi sự chính xác và khả năng phối hợp với đồng đội thì màn nhảy flashmob là tinh thần đồng đội, tính đoàn kết và sức mạnh kết nối giữa mọi người và trò chơi đường đến đỉnh vinh quang là sự gắn kết, phối hợp nhịp nhàng, khéo léo giữa các thành viên và hỗ trợ nhau trong quá trình làm việc nhóm.
 
 
Màn xếp chữ của CBCNV-LĐ PCCB
 
 
 
 
 
Màn nhảy flashmob của 240 CBCNV
 
 
Trò chơi Đường đến đỉnh vinh quang
 
Kết thúc chương trình các thành viên đã cùng nhau hô vang " PC Cao Bằng Trách nhiệm - Hợp lực - Chia sẻ" thể hiện quyết tâm thực hiện tốt văn hóa doanh nghiệp góp phần phát triển Tổng công ty Điện lực miền Bắc nói chung và Công ty Điện lực Cao Bằng nói riêng và lan tỏa mạnh mẽ giá trị cốt lõi vào hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống của toàn thể CBCNV.
 
 
 
 
                                                                                            Hoàng Thu Thanh Thủy
 
Tin cùng thư mục :
Hội nghị tuyên truyền sử dụng điện an toàn và bảo vệ hành lang an toàn công trình điện cao áp
Gặp mặt chi tay Đ/C Hứa Ích Trung - Giám Đốc Điện lực Hà Quảng về nghỉ chế độ hưu trí
Hội nghị tập huấn chế độ kế toán, chính sách thuế và hướng dẫn lập báo cáo tài chính năm 2019 của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc
Công ty Điện lực Cao Bằng báo cáo đánh giá 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 1969 - 2019) - Học tập, quán triệt các Chỉ Thị, Nghị quyết Kết luận của Trung ương, của Tỉnh mới ban hành ( đợt II/2019)
Nữ cán bộ công đoàn ngành điện tiêu biểu
Triển khai Ngày Pháp luật năm 2019
Khối thi đua Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Hội thao thường niên năm 2019
Hội nghị tuyên truyền sử dụng điện an toàn trong dân trên địa bàn huyện Hòa An
Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức Hội nghị thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt trên địa bàn tỉnh Cao Bằng
Điện lực Thành phố Cao Bằng cung cấp điện an toàn, ổn định trong dịp tỉnh Cao Bằng tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng.
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : CelestePitts
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 577

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home