Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Monday, December 9, 2019
 
Nữ cán bộ công đoàn ngành điện tiêu biểu
 
2019-11-11 15:38:54
Một trong những gương mặt tiêu biểu của nữ cán bộ công đoàn ngành điện đó là chị Hoàng Thị Thu, Tổ trưởng Tổ công đoàn, Phó trưởng Phòng Kinh doanh, Công ty Điện lực Cao Bằng.
 
Tham gia công tác ở ngành điện từ những năm 80 của thế kỷ trước, thời gian có thể gọi là khó khăn nhất của ngành điện, với tấm bằng cử nhân toán học, chị Thu luôn cố gắng học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn. Đến nay, chị đã có thêm 2 bằng đại học về quản trị kinh doanh và điện tử viễn thông. Chị Thu luôn cần mẫn, nghiên cứu tìm hiểu sâu về các nghiệp vụ để có cách làm việc hiệu quả, đưa tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
 
Chị Hoàng Thị Thu, Công ty Điện lực Cao Bằng.
 
Chị Thu luôn nỗ lực trong phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất. Từ năm 2014 đến nay, chị là tác giả của nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật được Công ty Điện lực Cao Bằng đưa vào áp dụng trong hoạt động quản lý, sản xuất, kinh doanh, như: Sử dụng hàm VLOOUP và hàm SUMIF trong Excel lập kế hoạch các chỉ tiêu kinh doanh điện năng và kiểm tra giá bán điện trong Công ty; Tuyên truyền tiết kiệm điện đối với học sinh tiểu học bằng cách cung cấp miễn phí nhãn vở và thời khóa biểu cho học sinh tiểu học trên địa bàn tỉnh; Tuyên truyền tiết kiệm điện đối với học sinh THCS qua cuộc thi “Chúng em sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả vì một trái đất xanh”... Những sáng kiến góp phần nâng cao hiệu quả quản lý trong sản xuất kinh doanh điện; tuyên truyền, nâng cao ý thức sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả đến học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn.
 
Trên cương vị là Tổ trưởng tổ Công đoàn, chị Thu luôn gần gũi, kịp thời nắm bắt tâm tư, tình cảm, động viên, khuyến khích đoàn viên vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đó, góp phần củng cố và tăng cường tình đoàn kết trong tập thể, xây dựng tổ chức công đoàn cơ quan vững mạnh.
 
Với những nỗ lực, chị Thu được UBND tỉnh, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc tặng nhiều bằng khen, giấy khen.
 
 
 
 
                                                                                                      nguồn baocaobang.vn
 
Tin cùng thư mục :
Hội nghị tuyên truyền sử dụng điện an toàn và bảo vệ hành lang an toàn công trình điện cao áp
Gặp mặt chi tay Đ/C Hứa Ích Trung - Giám Đốc Điện lực Hà Quảng về nghỉ chế độ hưu trí
Hội nghị tập huấn chế độ kế toán, chính sách thuế và hướng dẫn lập báo cáo tài chính năm 2019 của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc
Công ty Điện lực Cao Bằng báo cáo đánh giá 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 1969 - 2019) - Học tập, quán triệt các Chỉ Thị, Nghị quyết Kết luận của Trung ương, của Tỉnh mới ban hành ( đợt II/2019)
Triển khai Ngày Pháp luật năm 2019
Khối thi đua Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Hội thao thường niên năm 2019
Hội nghị tuyên truyền sử dụng điện an toàn trong dân trên địa bàn huyện Hòa An
Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức "chương trình lan tỏa văn hóa năm 2019"
Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức Hội nghị thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt trên địa bàn tỉnh Cao Bằng
Điện lực Thành phố Cao Bằng cung cấp điện an toàn, ổn định trong dịp tỉnh Cao Bằng tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng.
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : CelestePitts
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 577

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home