Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Monday, August 3, 2020
 
Công ty Điện lực Cao Bằng huấn luyện nhận diện mối nguy, quản lý rủi ro cho người làm việc có yêu cầu nghiêm ngặt
 
2020-07-01 09:32:29
Vừa qua tại hội trường lớn của Công ty Điện lực Cao Bằng đã diễn ra buổi tập huấn truyền hình trực tuyến về “nhận diện mối nguy, quản lý rủi ro và hướng dẫn kỹ thuật vận hành thiết bị trên lưới điện trung áp” với tham gia của hơn 300 cán bộ công nhân viên làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động
 
Phát biểu chỉ đạo khai mạc tại hội nghị truyền hình Ông Nguyễn Đình Khoát- Phó giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng nhấn mạnh: Hiện nay việc thực hiện Luật An toàn, vệ sinh lao động và việc thực hiện các quy định về an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) ở trong tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) nói chung và trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc nói riêng ngày càng được quan tâm triển khai đến từng cá nhân người lao động. Việc tổ chức hội nghị truyền hình trực tuyến với nội dung như trên là để mục đích hướng tới xây dựng thành công văn hóa an toàn lao động, thay đổi tư duy, tạo hiệu quả bền vững trong công tác an toàn lao động. Đảm bảo doanh nghiệp có môi trường làm việc an toàn, ổn định.
 
 
Đ/c: Nguyễn Đình Khoát PGĐ Công ty phát biểu chỉ đạo hội nghị
 
Trong môi trường lao động có nhiều nguyên nhân dẫn đến tai nạn lao động nhưng nguyên nhân chính là ý thức chấp hành các quy định, quy trình về ATVSLĐ của người lao động và việc chủ động nhận biết, đánh giá, phòng tránh các mối nguy trong công việc của họ còn chưa cao nên vẫn để tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp. Trong nội dung bài giảng các giảng viên đã phân tích, hướng dẫn cụ thể từng nội dung liên quan đến việc nhận biết mối nguy và các biện pháp phòng tránh cho từng công việc cụ thể.
 
 
Cùng với các nội dung liên quan đến các tính năng ưu việt của thiết bị mới và hướng dẫn việc sử dụng khai thác hiệu quả khi đưa các thiết bị vào vận hành trên lưới điện trung áp nâng cao hiệu quả trong quản lý sự cố, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện.
 
 
Việc huấn luyện kỹ năng nhận diện mối nguy và các biện pháp phòng tránh cho người lao động. Thay đổi tư duy, hiệu quả trong quản lý sự cố và nâng cao độ tin cậy cung cấp điện cũng là chủ đề chính trong năm 2020 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc trong việc thực hiện xây dựng văn hóa An toàn vệ sinh lao động. Công ty Điện Lực Cao Bằng hiện nay có 13 Điện lực, 01 phân xưởng và 01 đội quản lý vận hành lưới điện cao thế, các cán bộ công nhân viên đều làm công việc có liên quan đến yêu cầu nghiêm ngặt.
 
Hà Lương Giang
 
Tin cùng thư mục :
Đóng điện công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Bảo Lâm
Công ty Điện lực Cao Bằng: Tích cực thực hiện phòng chống dịch bệnh SARS-CoV-2
Điện lực Nguyên Bình tổ chức thăm hỏi tặng quà gia đình thương binh nhân ngày 27/7
Chính thức đóng điện trạm 110 kV Bảo Lâm- Cao Bằng.
Công ty Điện lực Cao Bằng - Trưởng khối thi đua các DNTW tổ chức thăm hỏi tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ nhân ngày 27/7
Điện lực Thành phố Cao Bằng tri ân nhân ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7
Điện lực Thạch An tổ chức đào tạo, bồi huấn năm 2020 cho CBCNV tại đơn vị
Trạm 110kV Bảo Lâm- Nguồn sáng nơi tuyến đầu
Tổ chức gặp mặt chia tay CBCNV về nghỉ hưu theo chế độ
Thực thi VHDN trong học tập nâng cao nghiệp vụ kiểm tra, giám sát mua bán điện tại Công ty Điện lực Cao Bằng
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : GidgetHoskin
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 804

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home