Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Sunday, November 29, 2020
 
Công đoàn công ty điện lực Cao Bằng tổ chức sơ kết phong trào CNVC lao động và hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2020; Tổng kết hoạt động mạng lưới ATVSLĐ năm 2019 - 2020
 
2020-07-27 15:12:23
Ngày 17/07/2020 tại Hội trường tầng 2 Công ty Điện lực Cao Bằng. Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức hội nghị sơ kết phong trào CNVC lao động và hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2020, tổng kết hoạt động mạng lưới ATVSV năm 2019-2020.
 
Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Đỗ Vĩnh Cương chủ tịch Công đoàn Công ty và sự có mặt đông đủ của các Đ/c là chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên, tổ trưởng Công đoàn khối cơ quan Công ty và mạng lưới ATVSV của các đơn vị trực thuộc.
 
 
Đ/c Đỗ Vĩnh Cương Chủ tịch công đoàn công ty phát biểu khai mạc
 
Hội nghị diễn ra trong 1 ngày. Buổi sáng Hội nghị dành thời gian cho công tác tập huấn một số nội dung mới trong hoạt động công đoàn và mạng lưới ATVSV như phổ biến Điều lệ Công đoàn khóa XII, một số phương pháp nhận diện mối nguy và quản lý ATVSLĐ, hướng dẫn thực hiện báo cáo Công đoàn cho CĐCSTV và các tổ Công đoàn.
 
Buổi chiều là Hội nghị sơ kết phong trào CNVC lao động và hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2020, tổng kết hoạt động mạng lưới ATVSV năm 2019-2020 và cuối cùng là công tác thi đua khen thưởng. Căn cứ vào thành tích đã đạt được của mạng lưới ATVSV Công đoàn Công ty đã quyết định khen thưởng cho 10 ATVSV xuất sắc.
 
 
Đ/c Đỗ Vĩnh Cương Chủ tịch công đoàn Công ty trao thưởng cho các ATVSV xuất sắc
 
Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Công ty điện lực Cao Bằng nhằm thúc đẩy phong trào CNVC LĐ, hoạt động Công đoàn và mạng lưới ATVSV, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua LĐSX, hoàn thành nhiệm vụ SXKD tổng Công ty giao./.
 
Nguyễn Thị Trúc Quỳnh
 
Tin cùng thư mục :
ĐTN PC Cao Bằng cùng ĐTN PC Vĩnh Phúc tổ chức chương trình tình nguyện “Tiếp bước em đến trường và trao tặng tủ sách nhân ái”
Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, tuyên truyền các văn bản của Tỉnh mới ban hành; triển khai các Văn kiện hội nghị lần thứ hai Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025
Chi bộ Văn phòng - Công nghệ thông tin kết nạp Đảng viên mới
Chi bộ Điện lực Bảo Lạc kết nạp Đảng viên mới
Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Điện lực Trùng Khánh
Chi bộ Điện lực Thông Nông tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
Đại hội đại biểu đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025
Đoàn thể trong Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức thăm hỏi và tặng quà nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ
Công Đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng đến thăm hỏi và
động viên gia đình thân nhân người lao động không may qua đời
Chi Bộ Điện Lực Bảo Lâm Kết Nạp Đảng Viên Mới
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : IngeDarrow17
Past 24 Hours Hôm qua : 4851
Prev. 24 Hours Hôm nay : 6049
User Count Toàn bộ : 23751

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home