Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Sunday, November 29, 2020
 
Đoàn thể trong Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức thăm hỏi và tặng quà nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ
 
2020-07-30 08:54:48
Ngày 27/7/2020 Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức thăm hỏi và tặng quà nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ. Tham dự đoàn gồm đại diện Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đại diện Hội cựu chiến binh, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng.
 
Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho đồng chí Mạc chí Khuầy là thương binh, con liệt sĩ, là hội viên Hội cựu chiến binh Công ty Điện lực Cao Bằng, hiện đang công tác tại Điện lực Thông Nông - Công ty Điện lực Cao Bằng. Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với những đau thương mất mát với gia đình và bản thân đồng chí Khuầy, động viên đồng chí tiếp tục tham gia các hoạt động của cơ quan, đơn vị, cùng tập thể đơn vị xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển. Đoàn công tác cung cấp một số thông tin về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty Điện lực miền Bắc nói chung, Công ty Điện lực Cao Bằng nói riêng, đặc biệt là thông tin về chế độ đãi ngộ đối với cán bộ, công nhân viên trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Đoàn công tác đã tặng 03 suất quà cho đồng chí Mạc Chí Khuầy, tổng giá trị quà tặng 2,0 triệu đồng. Nhân dịp này Công ty Điện lực Cao Bằng cũng đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho ba gia đình Liệt sĩ có thân nhân đang công tác trong Công ty với tổng sổ tiền là 3,0 triệu đồng.
 
 
Hội cựu chiến binh, ĐTN Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, ĐTN Công ty Điện lực Cao Bằng thăm hỏi và tặng quà đ/c Mạc Chí Khuầy.
 
 
Đ/c Đinh Văn Truyền, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng và đoàn công tác thăm hỏi và tặng quà đ/c Mạc Chí Khuầy.
 
Việc tổ chức kỷ niệm ngày 27/7 là để tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người có công với cách mạng, là hoạt động thường niên của các tổ chức đoàn thể trong Đảng ủy Khối đây cũng là dịp để giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay, truyền thống anh hùng bất khuất của cha anh đó chính là đạo lý cao đẹp mà biết bao thế hệ đã vun đắp./.
 
Đinh Văn Truyền
 
Tin cùng thư mục :
ĐTN PC Cao Bằng cùng ĐTN PC Vĩnh Phúc tổ chức chương trình tình nguyện “Tiếp bước em đến trường và trao tặng tủ sách nhân ái”
Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, tuyên truyền các văn bản của Tỉnh mới ban hành; triển khai các Văn kiện hội nghị lần thứ hai Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025
Chi bộ Văn phòng - Công nghệ thông tin kết nạp Đảng viên mới
Chi bộ Điện lực Bảo Lạc kết nạp Đảng viên mới
Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Điện lực Trùng Khánh
Chi bộ Điện lực Thông Nông tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
Đại hội đại biểu đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025
Công đoàn công ty điện lực Cao Bằng tổ chức sơ kết phong trào CNVC lao động và hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2020; Tổng kết hoạt động mạng lưới ATVSLĐ năm 2019 - 2020
Công Đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng đến thăm hỏi và
động viên gia đình thân nhân người lao động không may qua đời
Chi Bộ Điện Lực Bảo Lâm Kết Nạp Đảng Viên Mới
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : SusanaMoris0
Past 24 Hours Hôm qua : 5185
Prev. 24 Hours Hôm nay : 6021
User Count Toàn bộ : 24183

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home