Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Wednesday, October 21, 2020
 
Công ty Điện lực Cao Bằng đảm bảo cấp điện các điểm thi THPT Quốc gia và thực hiện chương trình tiếp sức mùa thi tại trường THPT Thành phố Cao Bằng
 
2020-08-08 22:51:06
Kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 sẽ diễn ra từ ngày 8-10/8. Để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trong thời gian tổ chức kỳ thi THPT trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Công ty điện lực Cao Bằng đã chỉ đạo các Điện lực huyện, Điện lực Thành phố chủ động phối hợp với các hội đồng thi trên địa bàn để lập phương án và triển khai các giải pháp cung cấp điện tại các hội đồng thi, điểm thi.
 
Trong các ngày diễn ra kỳ thi, toàn bộ Điện lực trực thuộc đều không thực hiện cắt điện theo kế hoạch trên các đường dây, trạm biến áp có ảnh hưởng đến việc cấp điện cho các địa điểm thi, trừ trường hợp xử lý sự cố. Bên cạnh đó tổ chức kiểm tra, bảo dưỡng, xử lý triệt để các khiếm khuyết trên hệ thống cung cấp điện tại các điểm thi. Tăng cường lực lượng ứng trực xử lý sự cố 24/24, chuẩn bị vật tư thiết bị dự phòng, phối hợp trực điện tại các điểm thi sẵn sàng chuyển đổi phương thức vận hành nỗ lực không để giãn đoạn cấp điện trong kỳ thi.
 
 
Công nhân kiểm tra TBA cấp điện cho điểm thi
 
Tại các điểm in đề thi, sao đề thi Công ty chỉ đạo các Điện lực trực thuộc tham mưu, hỗ trợ cho các Hội đồng thi bố trí máy phát điện dự phòng, đủ nhiên liệu để chủ động cấp điện kịp thời khi sự cố mất điện lưới quốc gia xảy ra.
 
Kỳ thi THPT quốc gia năm nay còn diễn ra trong tình hình dịch Covid 19 quay trở lại và diễn biễn phức tạp. Bên cạnh việc đảm bảo cấp điện an toàn liên tục, nhằm góp phần chung tay động viên các em học sinh bình tĩnh, tự tin khi tham gia kỳ thi Ban lãnh đạo Công ty đồng hành cùng Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình “ Tiếp sức mùa thi THPT năm 2020”.
 
Theo đó, Chiều ngày 6/8 tại điểm thi trường THPT Thành Phố, Công ty Điện lực Cao Bằng đã đến thăm và tặng quà động viên hội đồng và các em học sinh trước khi tham gia kỳ thi. Đoàn do ông Nguyễn Đình Khoát – Phó giám đốc công ty làm trưởng đoàn cùng các thành viên là Phó chủ tịch Công đoàn Công ty, Trưởng phòng TC&NS cùng BCH đoàn thanh niên Công ty. Về phía nhà trường có cô Bế Thị Thúy – Hiệu trưởng trường THPT Thành phố Cao Bằng, Đại diện cán bộ chuyên môn và một số em học sinh tham gia kỳ thi.
 
Tại điểm thi này có hơn 600 em là học sinh của các trường: Bế Văn Đàn, THPT Thành Phố và trung tâm giáo dục thường xuyên. Đoàn đã trao tặng 1000 khẩu trang và 700 chai nước lọc Lavis. Ông Nguyễn Đình Khoát – PGĐ Công ty đã có những lời động viên, chia sẻ với những khó khăn của Hội đồng thi trong kỳ thi này và đặc biệt nhắn nhủ các em học sinh luôn luôn bình tĩnh, tự tin, cố gắng hết sức mình để có một kết quả cao nhất trong kỳ thi.
 
 
Ông Nguyễn Đình Khoát – Phó giám đốc Công ty trao quà cho nhà trường và các em học sinh
 
Cô Bế Thị Thúy Hiệu trưởng trường THPT Thành Phố chia sẻ: Kỳ thi THPT năm nay vô cùng khó khăn đối với hội đồng thi vì vừa phải đảm bảo quy chế thi vừa phòng chống dịch. Hội đồng thi đã phải chuẩn bị rất nhiều phương án cho kỳ thi như: trước ngày thi, các điểm thi, phòng thi phải được phun thuốc khử khuẩn; chuẩn bị nước khử khuẩn nhanh, nước rửa tay để phục vụ thí sinh và cán bộ coi thi, giám sát, thanh tra... Các điểm thi đều cần có khẩu trang dự phòng, phát miễn phí cho thí sinh quên không mang theo từ nhà. 100% thí sinh đều được đo thân nhiệt trước khi vào phòng thi…. Chương trình “ Tiếp sức mùa thi THPT năm 2020” của Công ty Điện lực Cao Bằng đối với Hội đồng thi cũng như đối với các em học sinh thi tại điểm trường này là một sự ủng hộ, động viên rất lớn góp phần chung tay phòng chống dịch và giúp các em học sinh có một kỳ thi an toàn, thành công. Cô cũng căn dặn, động viên các em học sinh cố gắng đạt kết quả cao trong kỳ thi, bên cạnh các em có Hội đồng thi, có các cơ quan ban ngành đang đồng hành, tiếp sức cho các em trong kỳ thi này.
 
 
Cô Bế Thị Thúy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
 
Tin rằng, với sự chủ động xây dựng phương án, triển khai các biện pháp cấp điện của Công ty Điện lực Cao Bằng và các đơn vị thuộc sẽ đảm bảo cấp điện liên tục, an toàn phục vụ cho kỳ thi và sự quan tâm, sẻ chia của ngành Điện sẽ phần nào tiếp sức cho các thí sinh hoàn thành tốt các bài thi, để kỳ thi THPT năm 2020 trên địa bàn tỉnh diễn ra thành công tốt đẹp.
 
Như Quỳnh
 
Tin cùng thư mục :
Hội nghị sơ kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn 9 tháng đầu năm 2020; Quy hoạch cán bộ công đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2026
Hội nghị điển hình tiên tiến tổng công ty điện lực miền bắc lần thứ IV (2020-2025)
Đóng điện vận hành Máy biến áp T2 thuộc TBA 110kV Quảng Uyên
Lễ khánh thành công trình Trường mầm non Lý Bôn, xã Lý Bôn, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng
Công ty Điện lực Cao Bằng đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn phục vụ lễ kỷ niệm các sự kiện lớn của tỉnh Cao Bằng
Điện lực Bảo Lạc hoán đổi máy biến áp nhằm đảm bảo độ ổn định cung cấp điện an toàn,liên tục
Ban Dân tộc HĐND tỉnh Cao Bằng: Giám sát việc triển khai, thực hiện đầu tư điện lưới nông thôn giai đoạn 2016 - 2020 tại Công ty Điện lực Cao Bằng
Đóng điện thành công giai đoạn một dự án nâng công suất máy biến áp T1 trạm 110KV Cao Bằng
PC Cao Bằng: Đào tạo kỹ năng vận hành, bảo dưỡng cáp quang phục vụ công tác truyền dẫn
Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Cao Bằng
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Tonja8953546
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 1026

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home