Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Friday, August 6, 2021
 
Chi bộ Điện lực Thông Nông tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
 
2020-08-14 17:19:05
Chiều ngày 13 tháng 08 năm 2020, Chi bộ Điện lực Thông Nông đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hoàng Văn Hưng, Nguyễn Thị Thơ.
 
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Kim Biên - Phó bí Thư Chi bộ, cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Điện lực Thông Nông. Tại Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Kim Biên - Phó bí Thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Khối về việc kết nạp quần chúng Hoàng Văn Hưng, quần chúng Nguyễn Thị Thơ vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
 
Đồng chí Nguyễn Kim Biên - Phó bí Thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp
 
Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đồng chí đảng viên mới Hoàng Văn Hưng, Nguyễn Thị Thơ đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân…
 
 
Đảng viên mới tuyên thệ
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Kim Biên - Phó bí Thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới. Để tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí Hoàng Văn Hưng, Nguyễn Thị Thơ trong học tập, công tác và rèn luyện tốt, ngoài sự quan tâm của tập thể Đảng viên trong Chi bộ, Ban Chi ủy quyết định tiếp tục phân công đồng chí Nông Văn Thần là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đồng chí Hoàng Văn Hưng; đồng chí Đàm Lô Quảng sẽ là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Thơ tiến bộ và trở thành đảng viên chính thức của Đảng sau khi trải qua 12 tháng dự bị.
 
Trong niềm xúc động, hai đồng chí đảng viên mới trân trọng cảm ơn Chi bộ Điện lực Thông Nông, Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng đã bồi dưỡng, giúp đỡ để hai đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của Chi bộ.
 
Lễ kết nạp Đảng viên là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng của Chi bộ Điện lực Thông Nông nói riêng, Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng nói chung./.
 
Hoàng Thị Ngọc Lan
 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Kỹ thuật kết nạp Đảng viên mới
Chi bộ Tổ chức và Pháp chế kết nạp Đảng viên mới
Đoàn thanh niên công ty Điện lực Cao Bằng tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021
Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng đến thăm hỏi và động viên CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Tân Sửu
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức chương trình tình nguyện “Xuân ấm áp – Tết sẻ chia”
ĐTN PC Cao Bằng cùng ĐTN PC Vĩnh Phúc tổ chức chương trình tình nguyện “Tiếp bước em đến trường và trao tặng tủ sách nhân ái”
Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, tuyên truyền các văn bản của Tỉnh mới ban hành; triển khai các Văn kiện hội nghị lần thứ hai Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025
Chi bộ Văn phòng - Công nghệ thông tin kết nạp Đảng viên mới
Chi bộ Điện lực Bảo Lạc kết nạp Đảng viên mới
Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Điện lực Trùng Khánh
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Benny68X5520
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 82729

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home