Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Wednesday, October 21, 2020
 
Lễ gắn biến công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025
 
2020-08-30 10:31:55
Nhằm thiết thực chào mừng 75 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025, ngày 28/8/2020 Công ty Điện lực Cao Bằng và Ban Quản lý Dự án phát triển Điện lực đã long trọng tổ chức Lễ gắn biển công trình Đường dây và Trạm biến áp 110kV Bảo Lâm tại xóm Nà Ca, thị trấn Pác Miầu, huyện Bảo Lâm.
 
Tham dự Lễ gắn biển có đồng chí Nguyễn Thái Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Lê Minh Tuấn – Phó tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc; lãnh đạo các sở: Kế hoạch và Đầu tư, Công thương, Tài nguyên và Môi trường; lãnh đạo huyện Bảo Lâm, Bảo Lạc; lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng; Lãnh đạo Công ty Điện lực Cao Bằng, đơn vị thi công xây dựng và các đơn vị liên quan.
 
 
Các đại biểu gắn biển công trình đường dây và Trạm biến áp 110kV Bảo Lâm.
 
Dự án Đường dây và Trạm biến áp 110kV Bảo Lâm có tổng mức đầu tư 77,637 tỷ đồng do Tổng công ty Điện lực miền Bắc làm chủ đầu tư. Đơn vị lý dự án, Ban Quản lý dự án phát triển Điện lực. Đơn vị quản lý vận hành, Công ty Điện lực Cao Bằng. Được khởi công tháng 9/2019, mặc dù trong quá trình xây dựng gặp phải nhiều khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng, địa hình thi công hiểm trở, trong quá trình thi công gặp lũ quét sạt lở đất, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 song với sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên đơn vị thi công, đơn vị quản lý dự án và giám sát, đơn vị quản lý vận hành nên dự án đã hoàn thành vượt tiến độ được giao và đóng điện an toàn ngày 28/7/2020.
 
Quy mô công trình gồm phần đường dây 110kV đấu nối có chiều dài trên 11,6km và Trạm biến áp 110kV được thiết kế với quy mô hai máy biến áp 2x25 MVA trước mắt lắp 1 máy 25MVA. Tổng mức đầu tư trên 77,6 tỷ đồng. Trạm biến áp đầu tư theo theo tiêu chuẩn của trạm biến áp 110kV không người trực, được điều khiển vận hành và giám sát từ Trung tâm điều khiển xa tỉnh Cao Bằng.
 
 
Các đại biểu tham quan và nghe giới thiệu về công trình đường dây và Trạm biến áp 110kv Bảo Lâm.
 
Đây là công trình quan trọng để có thêm mạch vòng nối liên kết giữa các lưới điện trung áp sau các TBA 110kV, đảm bảo độ ổn định cung cấp điện khu vực huyện Bảo Lâm và các vùng lân cận, giảm tổn thất điện năng trong hệ thống điện, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Tổng công ty Điện lực miền Bắc nói chung, Công ty Điện lực Cao Bằng nói riêng.
 
Công trình hoàn thành cùng với dự án xây dựng cải tạo các xuất tuyến trung áp 35kV sau TBA 110kV Bảo Lâm đang triển khai sẽ góp phần thúc đẩy sản xuất, kinh tế của khu vực phát triển, đảm cung cấp điện an toàn, tin cậy ổn định cho các huyện miền Tây của tỉnh và một phần của huyện Hà Giang; giúp làm giảm tổn thất công suất, tổn thất điện năng trong hệ thống điện, tăng tính linh hoạt cung cấp điện theo tiêu chí N-1, giảm tối đa thời gian mất điện khi có sự cố xảy ra, từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của ngành điện, nâng cao độ hài lòng của khách hàng sử dụng điện trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
 
Đây là công trình có ý nghĩa chính trị, quan trọng chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
 
 
Các đại biểu tham quan và nghe giới thiệu về hệ thống điều khiển, giám sát từ xa Trạm biến áp 110kv Bảo Lâm.
 
Để biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai xây dựng công trình trong dịp này Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 2 tập thể, các cá nhân có thành tích xuất sắc, đột xuất trong phong trào thi đua trên công trình xây dựng đường dây và Trạm biến áp 110kV Bảo Lâm; UBND tỉnh Cao Bằng tặng Bằng khen cho 2 tập thể, 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai xây dựng công trình đường dây và Trạm biến áp 110kV Bảo Lâm; Và Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tặng Giấy khen cho 3 tập thể, 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đóng điện vượt tiến độ công trình đường dây và Trạm biến áp 110kV Bảo Lâm.
 
 
Lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong triển khai xây dựng công trình đường dây và Trạm biến áp 110kV Bảo Lâm.
 
 
Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh trao Bằng khen của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam cho các cá nhân có thành tích xuất sắc, đột xuất trong phong trào thi đua trên công trình xây dựng đường dây và Trạm biến áp 110kV Bảo Lâm
 
Đinh Truyền - Lâm Thanh
 
Tin cùng thư mục :
Hội nghị sơ kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn 9 tháng đầu năm 2020; Quy hoạch cán bộ công đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2026
Hội nghị điển hình tiên tiến tổng công ty điện lực miền bắc lần thứ IV (2020-2025)
Đóng điện vận hành Máy biến áp T2 thuộc TBA 110kV Quảng Uyên
Lễ khánh thành công trình Trường mầm non Lý Bôn, xã Lý Bôn, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng
Công ty Điện lực Cao Bằng đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn phục vụ lễ kỷ niệm các sự kiện lớn của tỉnh Cao Bằng
Điện lực Bảo Lạc hoán đổi máy biến áp nhằm đảm bảo độ ổn định cung cấp điện an toàn,liên tục
Ban Dân tộc HĐND tỉnh Cao Bằng: Giám sát việc triển khai, thực hiện đầu tư điện lưới nông thôn giai đoạn 2016 - 2020 tại Công ty Điện lực Cao Bằng
Đóng điện thành công giai đoạn một dự án nâng công suất máy biến áp T1 trạm 110KV Cao Bằng
PC Cao Bằng: Đào tạo kỹ năng vận hành, bảo dưỡng cáp quang phục vụ công tác truyền dẫn
Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Cao Bằng
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Tonja8953546
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 1026

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home