Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Wednesday, October 21, 2020
 
Công ty Điện lực Cao Bằng huấn luyện đại đội PPK 37mm-1 tự vệ
 
2020-09-08 09:45:15
Thực hiện kế hoạch số 2945/KH-PTM, ngày 30/7/2020 của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Cao Bằng về Kế hoạch huấn luyện Đại đội PPK 37mm-1, tự vệ Công ty Điện lực Cao Bằng năm 2020. Công ty Điện lực Cao Bằng đã tổ chức ra quân huấn luyện tự vệ năm 2020, Đại đội dân quân tự vệ gồm 43 đồng chí.
 
Tại lễ khai mạc Thượng tá Lý Việt Phú - Phó Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Cao Bằng nhấn mạnh sự cần thiết phải huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ tại các cơ quan đơn vị trong tình hình hiện nay, và nhiệm vụ của của các tổ chức với Luật Dân quân tự vệ. Đặc biệt là tổ chức thành lập Đại đội pháo phòng không cho các đơn vị lớn trong tỉnh và được huấn luyện hàng năm. Công ty Điện lực Cao Bằng là đơn vị là đơn vị SXKD duy nhất trong tỉnh Cao Bằng có Đại đội pháo phòng không tự vệ. Ông cũng đưa chỉ tiêu phấn đấu kết quả kiểm tra cuối khóa năm nay đạt tỉ lệ khá giỏi 70 % trở lên.
 
 
Đ/c Lý Việt Phú phát biểu tại buổi khai mạc
 
Trong thời gian huấn luyện các chiến sỹ được học tập các nội dung cơ bản như: Quan điểm chính sách, dân tộc tôn giáo của đảng nhà nước, lực lượng dân quân tự vệ và trách nhiệm của chiến sỹ dân quân tự vệ trong thực hiện công tác dân tộc, tôn giáo của đảng, nhà nước ta trong tình hình mới.
 
Tại thao trường để các học viên nắm bắt nhanh hơn giữa lý thuyết và thực hành các nội dung huấn luyện được triển khai gồm: Huấn luyện quân sự chung với bài điều lệnh đội ngũ tay không, đi đều, đứng lại, đổi chân trong khi đi. Về Binh khí; thao tác pháo thủ; Khẩu đội; Đại đội; chiến thuật; ôn luyện, kiểm tra cuối khóa.
 
 
Các học viên trong buổi thực hành tại thao trường
 
Trong quá trình huấn luyện, từng pháo thủ phải thuần thục động tác cơ bản, phối hợp tốt, xây dựng ý thức chủ động, tự giác rèn luyện của pháo thủ. Đây được coi là một nội dung quan trọng, Đại đội thường xuyên được huấn luyện định kỳ theo kế hoạch đã giúp cho anh, em công nhân tự vệ của Công ty nâng cao khả năng tác chiến khi có tình huống xảy ra. Góp phần cùng Công ty giữ vững an ninh chính trị, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh hàng năm.
 
Hồng Nhung - Lôi Trung
 
Tin cùng thư mục :
Hội nghị sơ kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn 9 tháng đầu năm 2020; Quy hoạch cán bộ công đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2026
Hội nghị điển hình tiên tiến tổng công ty điện lực miền bắc lần thứ IV (2020-2025)
Đóng điện vận hành Máy biến áp T2 thuộc TBA 110kV Quảng Uyên
Lễ khánh thành công trình Trường mầm non Lý Bôn, xã Lý Bôn, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng
Công ty Điện lực Cao Bằng đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn phục vụ lễ kỷ niệm các sự kiện lớn của tỉnh Cao Bằng
Điện lực Bảo Lạc hoán đổi máy biến áp nhằm đảm bảo độ ổn định cung cấp điện an toàn,liên tục
Ban Dân tộc HĐND tỉnh Cao Bằng: Giám sát việc triển khai, thực hiện đầu tư điện lưới nông thôn giai đoạn 2016 - 2020 tại Công ty Điện lực Cao Bằng
Đóng điện thành công giai đoạn một dự án nâng công suất máy biến áp T1 trạm 110KV Cao Bằng
PC Cao Bằng: Đào tạo kỹ năng vận hành, bảo dưỡng cáp quang phục vụ công tác truyền dẫn
Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Cao Bằng
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Tonja8953546
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 1026

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home