Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Friday, August 6, 2021
 
ĐTN PC Cao Bằng cùng ĐTN PC Vĩnh Phúc tổ chức chương trình tình nguyện “Tiếp bước em đến trường và trao tặng tủ sách nhân ái”
 
2020-10-30 11:09:28
Ngày 23-10, tại xã Cải Viên – Huyện Hà Quảng, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức chương trình “Tiếp bước em đến trường và trao tặng tủ sách nhân ái” cho các em học sinh tại 2 trường phổ thông dân tộc bán trú trung học cơ sở và tiểu học Cải Viên.
 
Tại chương trình đoàn đã trao tặng 2 tủ sách và hơn 600 đầu sách cho các em học sinh và các thầy cô với nhiều thể loại như khoa học khám phá, kỹ năng sống, những câu chuyện về lịch sử dân tộc, đạo đức lối sống ….. phù hợp với từng lứa tuổi học sinh, trị giá gần 23 triệu đồng.
 
 
Đồng thời đoàn còn tặng 60 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trị giá 12 triệu đồng.
 
 
Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, động viên tinh thần, giúp cho các em học sinh hai trường có điều kiện học tập tốt hơn. Với mong muốn các trường sử dụng có hiệu quả các tủ sách do chương trình trao tặng, các em học sinh cố gắng giữ gìn thói quen đọc sách, trang bị cho mình nhiều kiến thức quý giá từ sách, nâng cao các giá trị sống cho bản thân”.
 
Thông qua hoạt động của chương trình góp phần gắn kết, chia sẻ các hoạt động công tác Đoàn giữa các công ty Điện lực phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia các hoạt động vì an sinh xã hội.
 
 
Đoàn thanh niên chụp ảnh lưu niệm
 
Lê Văn Trọng
 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Kỹ thuật kết nạp Đảng viên mới
Chi bộ Tổ chức và Pháp chế kết nạp Đảng viên mới
Đoàn thanh niên công ty Điện lực Cao Bằng tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021
Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng đến thăm hỏi và động viên CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Tân Sửu
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức chương trình tình nguyện “Xuân ấm áp – Tết sẻ chia”
Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, tuyên truyền các văn bản của Tỉnh mới ban hành; triển khai các Văn kiện hội nghị lần thứ hai Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025
Chi bộ Văn phòng - Công nghệ thông tin kết nạp Đảng viên mới
Chi bộ Điện lực Bảo Lạc kết nạp Đảng viên mới
Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Điện lực Trùng Khánh
Chi bộ Điện lực Thông Nông tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Benny68X5520
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 82729

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home