Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Sunday, January 24, 2021
 
Tặng “chăn ấm mùa đông – thắp sáng niềm tin” tại trường THPT Canh Tân
 
2020-11-22 21:26:05
Ngày 20/11/2020 Công ty Điện lực Cao Bằng phối hợp với đơn vị kết nghĩa Công ty Điện lực Đông Anh - Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội tổ chức chương trình “ Tặng chăn ấm mùa đông – thắp sáng niềm tin” tại trường THPT Canh Tân huyện Thạch An.
 
Tham dự chương trình có đồng chí Vũ Xuân Linh – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng, đồng chí Đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch công đoàn và đại diện cán bộ các phòng chuyên môn, về phía Công ty Điện lực Đông Anh có đồng chí Hoàng Văn Anh – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc công ty, Đồng chí Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Công đoàn cùng 10 cán bộ chuyên môn trong đoàn.
 
Chương trình được diễn ra đồng hành cùng lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11/1982 – 20/11/2020. Tại lễ kỷ niệm có sự góp mặt của các đồng chí đại diện UBND xã Canh Tân, các đơn vị kết nghĩa, các khách mời Doanh nghiệp của trường THPT Canh Tân. Nhân dịp này Đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng và Công ty Điện lực Đông Anh, các khách mời đã tặng những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo trong trường Mong rằng các thầy cô luôn giữ gìn sức khỏe để tiếp tục giữ vững tay chèo đưa những thêm nhiều chuyến đò cập bến.
 
 
Đại diện Công ty Điện lực Cao Bằng, Công ty Điện lực Đông Anh cùng khách mời tặng hoa các thầy cô giáo trường THPT Canh Tân
 
Trường THPT Canh Tân cách trung tâm thành phố Cao Bằng khoảng 20km nằm ở phía tây bắc huyện Thạch An. Trường có 36 giáo viên và 312 học sinh trong đó 1/4 học sinh có hoàn cảnh đời sống sinh hoạt, điều kiện học tập khó khăn, xa trường phải học bán trú tại trường.
 
Với mong muốn chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, góp phần giúp đỡ các em học sinh có được mùa đông ấm áp, tiếp tục đến trường, đến lớp, Công ty Điện lực Cao Bằng và Công ty Điện lực Đông Anh đã tặng 70 chăn ấm (tổng trị giá là 35 triệu đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường. Cũng nhân dịp này Công ty đã kết hợp tuyên truyền, phát cẩm nang tiết kiệm điện, an toàn điện trong nhân dân tới tất cả các giáo viên, học sinh trong trường.
 
 
Đồng chí đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch công đoàn tặng chăn ấm cho các em học sinh
 
 
Đồng chí Vũ Xuân Linh – Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng và đồng chí Hoàng Văn Anh – Giám đốc công ty Điện lực Đông Anh tặng chăn ấm cho các em.
 
 
Góc tuyên truyền phát cẩm nang an toàn điện
 
Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng mang ý nghĩa nhân văn, sâu sắc và thiết thực đối với những em học sinh đang sinh sống và học tập tại trường THPT Canh Tân, qua đó giúp các em thêm vững bước tới trường khi mùa đông giá lạnh đang cận kề. Đây cũng là một trong những hoạt động của công ty điện lực Cao Bằng - Công ty điện lực Đông Anh nhân tháng tri ân khách hàng năm 2020.
 
Như Quỳnh
 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Cao Bằng tham gia Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020 triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021 của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng
Điện lực Thành phố Cao Bằng tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2020, phương hướng nhiệm vụ SXKD năm 2021 và Hội nghị người lao động năm 2021
Điện lực Hòa An Hội nghị người lao động năm 2021, hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020
Điện lực Bảo lạc tổng kết công tác năm 2020 - Phương hướng nhiệm vụ năm 2021
Công ty Điện lực Cao Bằng nâng cao năng lực cấp điện và hiện đại hóa hệ thống điện
Công đoàn công ty Điện lực Cao Bằng kiện toàn tổ chức công đoàn sau sáp nhập điện lực
Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức lớp tập huấn phần mềm quản lý Máy biến áp
Tổ chức toạ đàm kỷ niệm 75 năm ngày Lưu trữ Việt Nam
Công ty Điện lực Cao Bằng sáp nhập 3 Điện lực theo địa danh hành chính
Hội cựu chiến binh Công ty điện lực Cao Bằng kỷ niệm 66 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020)
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : ChristalR422
Past 24 Hours Hôm qua : 22
Prev. 24 Hours Hôm nay : 21
User Count Toàn bộ : 79561

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home