Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Friday, August 6, 2021
 
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức chương trình tình nguyện “Xuân ấm áp – Tết sẻ chia”
 
2021-02-02 11:43:44
Xã Thái Sơn, huyện Bảo Lâm, Tỉnh Cao Bằng là một xã vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với gần 90% các hộ gia đình của xã thuộc diện nghèo và cận nghèo. Cuộc sống của các em học sinh và các hộ gia đình đều rất khó khăn và vất vả.
 
Ngày 24-01- 2021, tại xã Thái Sơn, huyện Bảo Lâm Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng phối hợp với Công Đoàn, Ban nữ công Công ty tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết sẻ chia” cho các em học sinh trường tiểu học và các hộ gia đình. Đây là năm thứ 3 liên tiếp mà Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức được các hoạt động tại xã Thái Sơn mỗi dịp tết đến xuân về.
 
Tại chương trình đoàn đã trao tặng 3000 cuốn vở viết cho học sinh tiểu học, 50 chăn ấm và 50 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng giá trị gần 40 triệu đồng.
 
 
 
Thông qua hoạt động của chương trình góp phần gắn kết, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia các hoạt động vì an sinh xã hội, góp phần mang đến mùa xuân ấm áp, đầy đủ hơn cho bà con nhân dân vùng khó khăn.
 
Lê Văn Trọng
 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Kỹ thuật kết nạp Đảng viên mới
Chi bộ Tổ chức và Pháp chế kết nạp Đảng viên mới
Đoàn thanh niên công ty Điện lực Cao Bằng tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021
Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng đến thăm hỏi và động viên CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Tân Sửu
ĐTN PC Cao Bằng cùng ĐTN PC Vĩnh Phúc tổ chức chương trình tình nguyện “Tiếp bước em đến trường và trao tặng tủ sách nhân ái”
Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, tuyên truyền các văn bản của Tỉnh mới ban hành; triển khai các Văn kiện hội nghị lần thứ hai Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025
Chi bộ Văn phòng - Công nghệ thông tin kết nạp Đảng viên mới
Chi bộ Điện lực Bảo Lạc kết nạp Đảng viên mới
Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Điện lực Trùng Khánh
Chi bộ Điện lực Thông Nông tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Benny68X5520
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 82729

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home