Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Sunday, November 29, 2020
 
Chương trình tiết kiệm điện Trường Tiểu học
 
2015-08-31 14:29:18
 
Nhằm giúp các em học sinh tiểu học, những mầm non tương lai của đất nước có kiến thức, ý thức trong việc tiết kiệm điện. Công ty Điện lực Cao Bằng đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng thực hiện chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện đối với học sinh tiểu học bằng cách cung cấp nhãn vở và thời khóa biểu cho học sinh tiểu học trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
 
 
Cung cấp nhãn vở và thời khóa biểu cho học sinh Trường Tiểu học Thị Xuân
 
Thông qua những hình ảnh ngộ nghĩnh, chú thích tiết kiệm điện sinh động cùng thông điệp “em cùng chung tay tiết kiệm điện, để tất cả mọi người đều có điện dùng”. Từ ngày 18 đến ngày 22 /8/2015 toàn bộ 45.000 thời khóa biểu và 900.000 nhãn vở được cấp phát đồng loạt cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
 
Đây là năm đầu tiên Công ty Điện lực Cao Bằng triển khai cung cấp nhãn vở và thời khóa biểu cho học sinh tiểu học trên địa bàn tỉnh Cao Bằng trong các chương trình tiết kiệm điện của Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức. Thông qua các buổi ngoại khóa, giao lưu, các hình ảnh tuyên truyền, thông điệp tuyên truyền trên thời khóa biểu và nhãn vở sẽ theo các em suốt cả năm học, rèn luyện thói quen, tạo lập được ý thức tiết kiệm điện cho các em từ tuổi còn thơ.
 
Lương Thị Tú Anh
 
Tin cùng thư mục :
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : GraigKinser5
Past 24 Hours Hôm qua : 5205
Prev. 24 Hours Hôm nay : 6015
User Count Toàn bộ : 24171

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home