Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Wednesday, April 21, 2021
 
Hội nghị tuyên truyền sử dụng điện an toàn trong nhân dân tại Thông Nông
 
2020-12-03 08:52:15
Nhằm nâng cao hiểu biết về việc sử dụng điện đảm bảo an toàn cho người dân trong việc sử dụng điện và phòng tránh tai nạn điện cũng như các sự cố lưới điện khác do vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp.
 
Vừa qua, tại hội trường UBND Thị trấn Thông Nông, huyện Hà Quảng. Điện lực Thông Nông tổ chức Hội nghị tuyên truyền về “Bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp và an toàn điện trong nhân dân” Đến dự hội nghị có 80 đại biểu là lãnh đạo Thị trấn Thông Nông, xã Lương Can, xã Ngọc Động, xã Đa Thông. Các Bí thư, trưởng xóm, các hộ dân trực thuộc các xã trên địa bàn các xã, Thị trấn.
 
 
Địa điểm diễn ra hội nghị tuyên truyền
 
Trong buổi tuyên truyền đại biểu và nhân dân các xóm, xã đã được nghe hướng dẫn tuyên truyền về Nghị định 14/2014/NĐ-CP ngày 26 tháng 02 năm 2014 quy định chi tiết thi hành Luật điện lực về an toàn điện, Nghị định 51/2020/NĐ-CP ngày 21/4/2020 về sửa đổi bổ xung một số điều của nghị định 14/2014/NĐ-CP, sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả để mọi công dân có trách nhiệm bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp.
 
Thực hiện tuyên truyền an toàn điện trong nhân dân với mục đích để mọi người dân hiểu được tính chất nguy hiểm khi vi phạm khoảng cách an toàn với lưới điện cao áp và khi tiếp xúc với điện hạ áp. Nhận biết, phân biệt được lưới điện cao áp và hạ áp, thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn điện cách cứu người khi bị điện giật. Từ đó là cầu nối tuyên truyền cho mọi thành viên trong gia đình, bạn bè, bà con hàng xóm cùng hiểu biết về an toàn điện để phòng tránh các tai nạn về điện.
 
 
Ông Hà Lương Giang Phó trưởng phòng An toàn Công ty Điện lực Cao Bằng hướng dẫn Nghị định 14/2014/NĐ-CP ngày 26 tháng 02 năm 2014
 
Qua chương trình tuyên truyền này Điện lực Thông Nông mong muốn mọi người dân hiểu biết được sự nguy hiểm đối với lưới điện cao, hạ áp, cách nhận biết và sử dụng điện an toàn, đặc biệt nhận được sự phối hợp, hợp tác từ các cấp chính quyền địa phương, nhân dân trong công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp mang lại những tiếng cười, lợi ích thiết thực cho gia đình./.
 
Nguyễn Kim Biên
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Bảo Lạc tổ chức Hội nghị tuyên truyền "Sử dụng điện an toàn và bảo vệ hành lang an toàn công trình điện cao áp"
Điện lực Hòa An tuyên truyền sử dụng điện an toàn và bảo vệ hành lang an toàn công trình điện cao áp
Tuyên truyền an toàn điện trong nhân dân xã Sóc Hà - huyện Hà Quảng
Điện lực Hòa An nỗ lực khắc phục xử lý sự cố trong mùa mưa bão
Điện lực Bảo Lâm – Kiểm tra vệ sinh hanh lang đường dây
Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức các hoạt động trong “Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2020”
Điện lực Trùng Khánh – Kiểm tra vệ sinh hành lang, xử lý khiếm khuyết trước mùa mưa bão
Điện lực Bảo Lâm: Tổ chức lễ phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa An toàn lao động
Điện lực Hòa An phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa An toàn lao động
Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức Hội nghị tổng kết mạng lưới ATVSV năm 2014-2015
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : VitoGreenup
Past 24 Hours Hôm qua : 5
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 82507

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home