Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Wednesday, April 21, 2021
 
Điện lực Bảo Lạc tổ chức Hội nghị tuyên truyền "Sử dụng điện an toàn và bảo vệ hành lang an toàn công trình điện cao áp"
 
2020-12-31 21:34:03
Sáng ngày 23/12/2020, Điện lực Bảo Lạc phối hợp với UBND xã Hồng Trị tổ chức Hội nghị tuyên truyền "Sử dụng điện an toàn và bảo vệ hành lang an toàn công trình điện cao áp" theo chỉ đạo tại công văn số: 2416/PCCB-AT ngày 06/09/2019 của Công ty Điện lực Cao Bằng. Dự hội nghị có đồng chí Hà Lương Giang phó trưởng phòng An toàn Công ty Điện lực Cao Bằng; đồng chí Hoàng Văn Mạnh Giám đốc Điện lực Bảo Lạc; đồng chí Hoàng Thị Hồng phó Giám đốc Ban QLDA huyện Bảo Lạc cùng với các đại biểu phòng Kinh Tế và Hạ Tầng, Trung tâm Văn Hóa huyện Bảo Lạc, các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Công An và các đồng chí Bí thư, Trưởng xóm các thôn, xóm xã Hồng Trị.
 
 
Đ/c Hà Lương Giang – PTP An toàn phổ biến nội dung Nghị định 14/2014 và Nghị định 51/2020
 
Tại Hội nghị, các đại biểu cùng toàn thể hội nghị đã được nghe đồng chí Hà Lương Giang phổ biến những nội dung căn bản của Nghị định Nghị định 14/2014/NĐ-CP ngày 26 tháng 02 năm 2014 quy định chi tiết thi hành Luật điện lực về an toàn điện và Nghị định 51/2020/NĐ-CP ngày 21/4/2020 về sửa đổi bổ xung một số điều của nghị định 14/2014/NĐ-CP. Đồng thời hướng dẫn chi tiết cho hội nghị về cách sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả cũng như những phương pháp cơ bản khi cứu người bị điện giật, Sự nguy hiểm khi vi phạm khoảng cách an toàn với điện cao áp, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong công tác bảo vệ hành lang lưới điện cao áp.
 
Kết thúc Hội nghị đồng chí Nông Nông Văn Trung – Phó Bí Thư Đảng Ủy Xã Hồng Trị đã thay mặt chính quyền, nhân dân xã Hồng Trị gửi lời cảm ơn đến Công ty Điện lực Cao Bằng nói chung và Điện lực Bảo Lạc nói riêng đã thực hiện tuyên truyền cho nhân dân những kiến thức thiết thực nhất để mọi người dân hiểu và có thể sử dụng điện một cách an toàn và hiệu quả nhất. Triển khai giao nhiệm vụ đến các bí thư, trưởng thôn phải nâng cao hơn nữa trách nhiệm tìm hiểu và tuyên truyền đến từng gia đình về công tác sử dụng điện an toàn và hiệu quả.
 
Qua hội nghị đã cung cấp các thông tin bổ ích về biện pháp phòng tránh tai nạn điện trong sinh hoạt hàng ngày, nhận thức được về nguy hiểm của việc vi phạm an toàn công trình lưới điện cao áp và tác động của việc vi phạm đó đến bản thân, gia đình và xã hội. Qua đó sẵn sàng tuân thủ và phối hợp chặt chẽ với ngành điện, tạo điều kiện thuận lợi cho ngành trong công tác bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp, góp phần đảm bảo lưới điện vận hành an toàn liên tục, ổn định cho Tết dương lịch, Tết nguyên đán.
 
Nông Cao Bộ
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Hòa An tuyên truyền sử dụng điện an toàn và bảo vệ hành lang an toàn công trình điện cao áp
Hội nghị tuyên truyền sử dụng điện an toàn trong nhân dân tại Thông Nông
Tuyên truyền an toàn điện trong nhân dân xã Sóc Hà - huyện Hà Quảng
Điện lực Hòa An nỗ lực khắc phục xử lý sự cố trong mùa mưa bão
Điện lực Bảo Lâm – Kiểm tra vệ sinh hanh lang đường dây
Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức các hoạt động trong “Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2020”
Điện lực Trùng Khánh – Kiểm tra vệ sinh hành lang, xử lý khiếm khuyết trước mùa mưa bão
Điện lực Bảo Lâm: Tổ chức lễ phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa An toàn lao động
Điện lực Hòa An phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa An toàn lao động
Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức Hội nghị tổng kết mạng lưới ATVSV năm 2014-2015
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : VitoGreenup
Past 24 Hours Hôm qua : 5
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 82507

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home