Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Monday, July 4, 2022
 
Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức gặp mặt mừng thọ cán bộ hưu trí năm 2022
 
2022-05-25 21:13:21
Phát huy đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), Công ty Điện lực Cao Bằng (PC Cao Bằng) long trọng tổ chức buổi gặp mặt mừng thọ cán bộ, người lao động đã nghỉ hưu. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và cũng là nét đẹp văn hóa được Công ty duy trì thực hiện trong nhiều năm qua.
Đến dự buổi gặp mặt mừng thọ về phía Câu lạc bộ cán bộ hưu trí có ông Nông Ngọc Từ - nguyên Giám đốc Công ty, ông Hoàng Hồng Phương – nguyên Bí thư Đảng ủy Công ty. Về phía Công ty Điện lực Cao Bằng ông Vũ Xuân Linh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, ông Đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng hơn 200 CBCNV là cán bộ hưu trí, thủ trưởng các đơn vị đến tham gia và chúc mừng.
 
 
Ông Vũ Xuân Linh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt mừng thọ
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt ông Vũ Xuân Linh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi được tiếp đón cán bộ hưu trí, lòng biết ơn sâu sắc những đóng góp của các thế hệ đã có nhiều cống hiến cho Công ty qua các thời kỳ, sự theo dõi sát sao của các cán bộ hưu trí đối với từng bước đi của Công ty là niềm động viên, khích lệ lớn lao với Công ty trong chặng đường tiếp theo. Đồng thời, báo cáo tóm tắt kết quả sản xuất kinh doanh đạt được trong năm 2021, phương hướng nhiệm vụ của Công ty năm 2022. Thay mặt tập thể CBCNV Công ty xin gửi tới các cán bộ hưu trí lời chúc sức khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống tại nơi cư trú. 
Trong không khí thân mật của cuộc gặp gỡ, ông Nguyễn Văn Quế - Chủ nhiệm Câu lạc bộ hưu trí đã chân thành cảm ơn những tình cảm của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Công ty cùng toàn thể CBCNV đã dành cho các cán bộ hưu trí, sự quan tâm đối với các cán bộ nghỉ hưu trong các dịp lễ tết, sự thăm hỏi ân cần đối với các cán bộ hưu trí là niềm động viên rất lớn giúp các cán bộ hưu trí tiếp tục cố gắng giữ gìn sức khỏe, nhiệt tình cống hiến sức lực và trí tuệ cho xã hội. Vui mừng nhận thấy những bước tiến dài, những thành quả và nỗ lực to lớn của toàn Công ty trong năm 2021; Đây là một trong những niềm vui mừng lớn nhất đối với các thế hệ cán bộ hưu trí, thay mặt Câu lạc bộ hưu trí chúc Công ty ngày càng phát triển. Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã trao quà mừng thọ cho 12 cụ ở các độ tuổi từ 70 đến 85 tuổi.
 
 
Ông Vũ Xuân Linh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty (bên phải), ông Đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà mừng thọ cho các cụ hưu trí
 
Buổi gặp mặt mừng thọ cán bộ hưu trí Công ty Điện lực Cao Bằng diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, thân tình. Đây là dịp để các cụ hưu trí giao lưu, thăm hỏi động viên nhau sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ lẫn nhau trong lúc khó khăn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo trong cuộc sống.
 
Trần Hoàng Yến - Văn phòng 
 
Tin cùng thư mục :
Đổi mới trong sinh hoạt chi bộ tại Công ty Điện lực Cao Bằng
Gia Đình Điểm tựa của thành công
Chi bộ Điện lực Hà Quảng tổ chức sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022
Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng với nhiều hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Tháng công nhân năm 2022
Người Đội phó tâm huyết với công việc
Đại hội Đại biểu công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng lần thứ XIV nhiệm kỳ 2022 – 2027
Điện lực Nguyên Bình tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở thành viên nhiệm kỳ 2022 - 2027
Điện lực Thành phố tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên khóa XIV, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Điện lực Thành phố tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên khóa XIV, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Đoàn thanh niên PC Cao Bằng tham gia Khánh thành công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : KeishaLarios
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 82878

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home