Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Monday, August 15, 2022
 
Gia Đình Điểm tựa của thành công
 
2022-06-26 18:53:52
Anh Nguyễn Thế Luyện sinh ra và lớn lên tại Sóc Sơn – Hà Nội. Sau khi học xong năm 2001 anh lên công tác tại Cao Bằng, nơi đây anh đã gặp và nên duyên vợ chồng với chị Triệu Thị Huệ vào năm 2003. Cả hai anh chị đều công tác trong ngành Điện. Anh Luyện hiện đang công tác tại phòng An toàn - PC Cao Bằng, chị Huệ là Tổ trưởng Tổ Giao dịch khách hàng Điện lực Thành phố Cao Bằng - PC Cao Bằng.
 
Tuy bận rộn công việc, nhưng anh chị vẫn cố gắng dành thời gian chăm lo, vun vén cho gia đình, luôn là tấm gương để con cái noi theo, giữ gìn nền nếp gia phong, tạo được tổ ấm yêu thương thực sự trong các thành viên. Anh chị có hai người con, con trai đang học lớp 12 tại trường THPT Chuyên tỉnh Cao Bằng 12 năm liền đều đạt sinh giỏi, con gái học lớp 6 tại trường THCS Hợp Giang 6 năm liền đều đạt học sinh giỏi. Các con đều chăm ngoan, học giỏi; ngoài việc học các cháu còn giúp đỡ ông bà, cha mẹ làm việc nhà tùy theo lứa tuổi của mình, vâng lời ông bà, cha mẹ, kính trên nhường dưới. Các thành viên trong gia đình anh chị luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu xây dựng gia đình hòa thuận, mọi người yêu thương, đoàn kết, bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các thành viên trong gia đình hoàn thành tốt nhiệm vụ, công việc của mình… Trong những năm công tác cả hai anh chị đều đạt danh hiệu lao động tiên tiến và nhận được giấy khen của Công ty Điện lực Cao Bằng, cũng như ở địa phương hàng năm đều được khen thưởng gia đình văn hóa, gia đình hiếu học….
 
 
Gia đình anh Luyện, chị Huệ và các con chụp ảnh tại quê nhà Sóc Sơn- Hà Nội
 
Năm 2022 chị Huệ đã vinh dự được Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc biểu dương nữ công nhân viên chức lao động tiêu biểu giai đoạn 2017-2022.
 
 
Chị Huệ tại lễ Tuyên dương nữ công nhân viên chức lao động tiêu biểu giai đoạn 2017-2022
 
Với tâm niệm gia đình là tế bào của xã hội, gia đình có tốt thì xã hội mới tốt và để xây dựng gia đình hạnh phúc thì mọi việc trong gia đình đều phải cùng nhau bàn bạc thống nhất, bởi thế 19 năm kết hôn mái ấm của gia đình anh Nguyễn Thế Luyện và chị Triệu Thị Huệ luôn đầy ắp những tiếng cười, anh chị luôn có sự đồng cảm, sẻ chia với nhau trước những khó khăn trong cuộc sống.
 
Nguyễn Thị Hồng - VPCĐ, PC Cao Bằng
 
 
Tin cùng thư mục :
Đổi mới trong sinh hoạt chi bộ tại Công ty Điện lực Cao Bằng
Chi bộ Điện lực Hà Quảng tổ chức sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022
Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức gặp mặt mừng thọ cán bộ hưu trí năm 2022
Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng với nhiều hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Tháng công nhân năm 2022
Người Đội phó tâm huyết với công việc
Đại hội Đại biểu công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng lần thứ XIV nhiệm kỳ 2022 – 2027
Điện lực Nguyên Bình tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở thành viên nhiệm kỳ 2022 - 2027
Điện lực Thành phố tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên khóa XIV, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Điện lực Thành phố tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên khóa XIV, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Đoàn thanh niên PC Cao Bằng tham gia Khánh thành công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Chung
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 82886

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home