Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Monday, August 15, 2022
 
Điện lực Thạch An ra quân thực hiện chương trình “nói không với sự cố cây đổ vào đường dây”
 
2022-06-28 20:45:13
Thực hiện kế hoạch số 60-KHPH/TĐTN-PCCB ngày 06/02/2022 của Tỉnh Đoàn thanh niên và Công ty Điện lực Cao Bằng về việc tổ chức chương trình tuyên truyền bảo vệ hành lang lưới điện cao áp “nói không với sự cố cây đổ vào đường dây” năm 2022. Sáng ngày 24/06/2022 Điện lực Thạch An đã phối hợp với Huyện Đoàn Thạch An thực hiện lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè.
 
 
Điện lực Thạch An phối hợp với Huyện Đoàn Thạch An thực hiện lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, tuyên truyền bảo vệ hành lang lưới điện cao áp “nói không với sự cố cây đổ vào đường dây” năm 2022
 
Tại buổi lễ ông Vũ Văn Hiển – Phó Giám đốc Điện lực đã thông tin tình hình vi phạm hành lang lưới điện cao áp do ý thức chủ quan của một số bà con nhân dân trên địa bàn Huyện nói riêng và toàn tỉnh Cao Bằng nói chung mấy năm gần đây, đồng thời cũng đề cao ý thức trách nhiệm của những người dân, hộ gia đình đã, đang thực hiện tốt việc bảo vệ hành lang lưới điện cao áp đến các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng bà con nhân dân và toàn thể Đoàn viên thanh niên tham gia buổi lễ.
Nhân dịp này ông Vũ Văn Hiển – Phó Giám đốc Điện lực đã trao 05 suất quà cùng tờ rơi tuyên truyền bảo vệ hành lang lưới điện cao áp cho đại diện các hộ dân thực hiện tốt công tác bảo vệ hành lang lưới điện cao áp đối với lưới điện cao áp đi qua diện tích đất và rừng sản xuất của gia đình.
 
Ông Vũ Văn Hiển – Phó Giám đốc Điện lực tặng quà cho các hộ dân thực hiện tốt công tác bảo vệ hành lang lưới điện cao áp
 
 
Cũng tại buổi lễ bà Nông Thị Thuận – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn thanh niên đã giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn xã và các Đoàn viên thanh niên phải “là một tuyên truyền viên tích cực trong việc tuyên truyền đến bạn bè, gia đình và người thân trách nhiệm bảo vệ hành lang lưới điện quốc gia. Đó là nghĩa vụ, là trách nhiệm của lực lượng tiên phong trong việc hỗ trợ ngành Điện thực hiện tốt trách nhiệm cung cấp điện cho công tác phát triển kinh tế xã hội của địa phương với mục tiêu: Nói không với sự cố cây đổ vào đường dây”.
Ngay sau buổi lễ, các Đoàn viên thanh niên đã thực hiện phát quang được 04 khoảng vị trí cột, đồng thời thực hiện phát tờ rơi và tuyên truyền được hơn 20 hộ gia đình có đường dây cao áp đi qua đất và rừng.
 
 
Các Đoàn viên thanh niên phát tờ rơi tuyên truyền bảo vệ hành lang lưới điện cao áp và thực hiện phát quang hành lang lưới điện
 
Mặc dù lễ ra quân được thực hiện trong những ngày cuối cùng của tháng 6 và với sức nóng của những ngày hè nhưng không làm giảm được sự quyết tâm của các đoàn viên thanh niên trong công tác bảo vệ hành lang lưới điện cao áp. Lễ ra quân được thực hiện như một minh chứng ngành Điện sẵn sàng phối hợp cùng các cấp, ngành, đoàn thể tại địa phương quyết tâm thực hiện tốt công tác tuyên truyền, thực hiện bảo vệ tốt hành lang lưới điện cao áp trước mọi khó khăn, diễn biến của thời tiết, khí hậu.

Vũ Hải - ĐL Thạch An
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Thạch An (PC Cao Bằng) đảm bảo an toàn vận hành hệ thống lưới điện trong mùa mưa bão
Điện lực Quảng Hòa (PC Cao Bằng) thực hiện APP KTGSMBĐ hiện trường
Công ty Điện lực Cao Bằng huấn luyện định kỳ nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) năm 2022
Lễ công bố quyết định thành lập Đại đội Dân quân tự vệ pháo phòng không 37mm-1 Công ty Điện lực Cao Bằng
Phân xưởng phát điện Suối Củn (PC Cao Bằng) tăng cường vệ sinh đường kênh sau mưa giông kéo dài
Thăm hỏi tri ân nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ
Điện lực Nguyên Bình hưởng ứng các hoạt động tri ân trên địa bàn huyện
CHI BỘ TÀI CHÍNH VÀ ĐẦU TƯ TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG GẮN LIỀN VỚI CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN
Công ty Điện lực Cao Bằng đảm bảo an toàn vận hành hệ thống điện mùa mưa bão năm 2022
Điện lực Hà Quảng thực hiện lễ phát động “nói không với sự cố cây đổ vào đường dây”
  
Minimize
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Chung
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 82886

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home