Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Monday, July 4, 2022
 
Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức “Lễ phát động đẩy mạnh văn hóa an toàn lao động và thi đua ngăn chặn tai nạn - nói không với tai nạn lao động năm 2022”
 
2022-04-11 23:37:01
Nhằm đẩy mạnh văn hóa an toàn lao động và triển khai thực hiện tốt Chỉ thị liên tịch của Tổng Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc về công tác An toàn vệ sinh lao động, ngày 29/3/2022 Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức Lễ phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động và phong trào thi đua “Ngăn chặn tai nạn - nói không với TNLĐ” năm 2022.
 
Buổi Lễ được tổ chức tại Công ty, truyền hình trực tuyến đến 13 điểm cầu đơn vị cơ sở trực thuộc. Ông Vũ Xuân Linh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chủ trì buổi Lễ cùng với sự tham dự của các Phó Giám đốc Công ty; Trưởng, phó, cán bộ công nhân viên các phòng nghiệp vụ chuyên môn; Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên, đại diện công nhân viên các đơn vị cơ sở trực thuộc.
 
 
ông Vũ Xuân Linh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc chỉ đạo và phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động đến toàn thể CNV trong Công ty
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, ông Vũ Xuân Linh - Giám đốc Công ty nhấn mạnh vấn đề an toàn lao động trong sản xuất kinh doanh có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với người trực tiếp lao động cũng như người sử dụng lao động. Chính vì vậy việc thực hiện các biện pháp an toàn trong công việc phải được đảm bảo an toàn cả về con người và trang thiết bị điện giúp hạn chế, giảm thiểu tối đa những thương tích, thiệt hại về tính mạng và tài sản cho người lao động. Với phương châm “Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động và hãy trở về an toàn sau mỗi ngày làm việc” sẽ tạo thành thói quen cho người lao động luôn nghĩ về an toàn trước khi làm việc và tạo ra môi trường lao động tốt hơn thích ứng, an toàn, linh hoạt, hiệu quả.
 
Sau phát biểu của ông Vũ Xuân Linh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, Phòng An toàn Công ty đã báo cáo tổng hợp kết quả thực hiện đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động trong những năm qua, phổ biến triển khai 20 nội dung của Chỉ thị liên tịch số 1175/CTLT-EVNNPC của Tổng công ty Điện lực miền Bắc ngày 17/3/2022 về phát động phong trào thi đua “ngăn chặn tai nạn - nói không với TNLĐ” năm 2022.
 
 
bà Nông Thị Út - Trưởng phòng An toàn triển khai nội dung thi đua
 
Tiếp tục phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động theo hướng dẫn của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, trong quý I năm 2022 đảm bảo 100% CBCNV của Công ty Điện lực Cao Bằng đều được tham gia thực hiện đọc 5 lời thề và tuyên thệ trước sự chứng kiến của các thành viên tham gia buổi Lễ.
 
 
ông Vũ Xuân Linh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng cùng tập thể CBCNV thực hiện tuyên thệ
 
Buổi Lễ phát động xây dựng văn hóa an toàn lao động góp phần nâng cao ý thức của người lao động trong việc đẩy mạnh công tác xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp, văn hóa an toàn lao động, giảm thiểu tai nạn lao động, tạo ra môi trường làm việc an toàn lành mạnh, giúp cho mỗi CBCNV hiểu rõ được trách nhiệm của mình trong việc đảm bảo an toàn lao động tại nơi làm việc.
 
Bế Thùy Dương
 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Cao Bằng triển khai các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia phòng chống thiên tai năm 2022
Điện lực Nguyên Bình đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động
Điện lực Hà Quảng phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2022
Điện lực Hà Quảng Đẩy mạnh tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp và an toàn điện trong nhân dân
Điện lực Hà Quảng Đẩy mạnh tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp và an toàn điện trong nhân dân
Khuyến nghị các biện pháp phòng cháy trong sử dụng điện sinh hoạt
Điện lực Bảo Lạc tổ chức Hội nghị tuyên truyền "Sử dụng điện an toàn và bảo vệ hành lang an toàn công trình điện cao áp"
Điện lực Hòa An tuyên truyền sử dụng điện an toàn và bảo vệ hành lang an toàn công trình điện cao áp
Hội nghị tuyên truyền sử dụng điện an toàn trong nhân dân tại Thông Nông
Tuyên truyền an toàn điện trong nhân dân xã Sóc Hà - huyện Hà Quảng
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : KeishaLarios
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 82878

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home