Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Cao Bằng  -  Monday, July 4, 2022
 
EVN NPC bồi huấn công tác
an toàn, vệ sinh lao động tại Yên Bái
 
2013-05-16 11:12:45
Từ ngày 7/5/2013 – 10/5/2013 tại Yên Bái, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã tổ chức lớp bồi huấn công tác an toàn vệ sinh lao động cho hơn 350 cán bộ, công nhân lao động của các phòng ban, đơn vị thuộc Công ty Điện lực Yên Bái. Ông Vũ Văn Minh - Phó Trưởng Ban Thanh tra an toàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc chủ trì lớp tập huấn.
 
Chương trình tập huấn lần này được chia thành 5 lớp tổ chức ở 2 địa điểm là Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh đoàn Yên Bái và Hội trường khách sạn Mường Lò (Nghĩa Lộ). Nội dung tập huấn lần này gồm 5 bài huấn luyện đi sâu vào các biện pháp đảm bảo an toàn trong sản xuất kinh doanh được quy định tại Quyết định 1011/QĐ- PC1- P11 ngày 31/5/2006, các quy định trình tự các bước thực hiện công tác trên lưới điện, quy trình an toàn điện, chế độ phiếu thao tác, công tác xử lý sự cố lưới điện, các chỉ tiêu của độ tin cậy lưới điện. Các bài giảng đi sâu vào phân tích những nguyên nhân xảy ra các vụ tai nạn lao động trong những năm qua của Công ty, Tổng công ty và của Tập đoàn, những vi phạm quy trình, quy phạm lao động trong SXKD dẫn đến những vụ TNLĐ thông qua các Slai, hình ảnh minh hoạ trong các bài giảng đã giúp người học có thêm nhận thức sâu sắc về thói quen làm ẩu, chủ quan, không tuân thủ quy trình, quy phạm dẫn đến TNLĐ.
 
Lớp bồi huấn lần này có quy mô lớn nhất từ trước tới nay được Tổng công ty mở tại Yên bái, đối tượng tham gia bồi huấn năm nay gồm Giám đốc, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn, kỹ thuật viên, trưởng các phòng nghiệp vụ của các điện lực, Quản đốc, Phó quản đốc, chủ tịch công đoàn, kỹ thuật viên các phân xưởng và các chuyên viên Phòng Kỹ thuật, Điều độ và Kiểm tra giám sát mua bán điện và toàn bộ công nhân trực tiếp sản xuất ở các đơn vị được mời tham dự.
 
Chương trình bồi huấn lần này là một trong những giải pháp kiềm chế tai nạn lao động của Công ty trong năm 2013 và các năm tiếp theo. Qua đợt bồi huấn lần này sẽ từng bước làm thay đổi nhận thức của đội ngũ cán bộ quản lý cơ sở và người lao động về công tác đảm bảo an toàn lao động trong SXKD, coi trọng tính mạng cho chính mình và đồng nghiệp, từng bước xây dựng môi trường làm việc an toàn, nâng cao hiệu quả làm việc, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị trong SXKD, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2013 và các năm tiếp theo .
 
 
                                                                                                                                                    Theo npc.com.vn
 
 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Cao Bằng triển khai các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia phòng chống thiên tai năm 2022
Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức “Lễ phát động đẩy mạnh văn hóa an toàn lao động và thi đua ngăn chặn tai nạn - nói không với tai nạn lao động năm 2022”
Điện lực Nguyên Bình đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động
Điện lực Hà Quảng phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2022
Điện lực Hà Quảng Đẩy mạnh tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp và an toàn điện trong nhân dân
Điện lực Hà Quảng Đẩy mạnh tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp và an toàn điện trong nhân dân
Khuyến nghị các biện pháp phòng cháy trong sử dụng điện sinh hoạt
Điện lực Bảo Lạc tổ chức Hội nghị tuyên truyền "Sử dụng điện an toàn và bảo vệ hành lang an toàn công trình điện cao áp"
Điện lực Hòa An tuyên truyền sử dụng điện an toàn và bảo vệ hành lang an toàn công trình điện cao áp
Hội nghị tuyên truyền sử dụng điện an toàn trong nhân dân tại Thông Nông
Danh Mục
Thành viên
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : KeishaLarios
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 82878

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Tổng số lượt truy cập
Top  |  Home